Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Kênh LCK Tiếng Việt bất ngờ bị “bay màu” không rõ nguyên do

LMHT: Kênh LCK Tiếng Việt bất ngờ bị “bay màu” không rõ nguyên do

Team XemGame | 17/06/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng LMHT Việt Nam đang khá hoang mang khi kênh phát sóng trực tiếp giải LCK mùa Hè 2021 bằng tiếng Việt gặp vấn đề.

Trước thềm trận đấu giữa T1 Esports và Fredit BRION ở tuần 2 LCK mùa Hè 2021 diễn ra, kênh Youtube “LCK Tiếng Việt” bất ngờ biến mất. Theo thông báo từ phía Youtube, kênh này đã bị chấm dứt vì lý do “vi phạm chính sách”.

Điều này khiến cộng đồng không khỏi thắc mắc khi LCK Tiếng Việt là kênh phát sóng giải đấu có bản quyền hẳn hoi. Ở mùa giải năm nay, công ty chủ quản là BOX Esports đã bỏ ra số tiền được cho là gần 10 tỷ đồng để sở hữu bản quyền tại Việt Nam.

Hiện tại, khán giả vẫn có thể theo dõi trực tiếp giải đấu trên Fanpage “LCK tiếng Việt”. Theo thông báo từ admin, kênh Youtube hiện đang gặp một chút vấn đề nhưng sẽ sớm có trở lại trong thời gian tới.

Sau khi có được bản quyền phát sóng, kênh LCK tiếng Việt cũng mời về hàng loạt những BLV tên tuổi của làng LMHT Việt Nam. Có thể kể đến như Hoàng Luân, Văn Tùng, Ling Cao Thủ hay nữ BLV Linh San.

Có thể bạn muốn xem thêm: Faker muốn mua thật nhiều Bitcoin nếu được trở về quá khứ

LCK mùa Hè chính thức khởi tranh vào ngày 9/6. Các đội tuyển sẽ thi đấu offline tại nhà thi đấu LOL Park với số lượng khán giả hạn chế. Ở mùa giải này, LCK có nhiều thay đổi, chẳng hạn như việc các đội có thể thay đổi đội hình thông qua việc đưa các tuyển thủ ở team CL lên đội hình LCK và ngược lại mỗi hai tuần.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44718 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày