Trang chủ » Chuyện làng game » Kênh truyền hình Ấn Độ sử dụng nhân vật CS:GO minh họa cho tội phạm khủng bố

Kênh truyền hình Ấn Độ sử dụng nhân vật CS:GO minh họa cho tội phạm khủng bố

Team XemGame | 07/01/2021 15:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù cho cộng đồng CS:GO tại quốc gia này đã phản đối và đề nghị gỡ hình ảnh xuống nhưng bên phía đài truyền hình vẫn chưa có động thái đáp trả.

Ấn Độ là quốc gia có ác cảm mạnh mẽ đối với các tựa game hành động, đặc biệt là bắn súng. Các nhà chức trách cho rằng những tựa game bạo lực gây ảnh hưởng lớn đến hành vi phạm tội của thanh thiếu niên và ra lệnh cấm chơi, thậm chí bỏ tù những game thủ bị phát hiện đang chơi PUBG Mobile.

Có thể bạn muốn xem: Tuyển thủ chuyên nghiệp Đột Kích BotKonz bị khởi tố vì mua bán chất cấm

Và sau khi PUBG Mobile phải trải qua những tháng ngày không mấy vui vẻ ở quốc gia này, CS:GO lại tiếp tục “lên thớt” khi đài truyền hình Time Now tại Ấn Độ đã sử dụng hình ảnh các nhân vật đang chiến đấu trong CS:GO để minh họa cho một tên khủng bố trong buổi phát sóng tin tức vào khung giờ vàng. Ngay lập tức, người hâm mộ CS:GO tại quốc gia này đã phẫn nộ phản đối.

Hình ảnh được một người dùng Reddit có tên APS1999 đăng tải và nhận về lượt quan tâm đáng kể. Trong khi một số người cảm thấy đây là sự hài hước, “đỡ mất công dựng clip” thì một bộ phận người chơi CS:GO khác lại cảm thấy bị xúc phạm bởi rõ ràng với ác cảm sẵn có cho các tựa game bắn súng, đây không chỉ là một sự “tận dụng” tình cờ.

Game thủ Ấn Độ coi hành động này có thể mang lại tiếng xấu cho CS:GO tại quốc gia này. Họ đã tràn vào trang của đài truyền hình để bày tỏ sự bất mãn nhưng có vẻ không có kết quả gì,

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày