Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Phong độ cao ngất nhưng Keria lại không tự tin mình sẽ được chọn tham gia Asian Games 2022

LMHT: Phong độ cao ngất nhưng Keria lại không tự tin mình sẽ được chọn tham gia Asian Games 2022

Team XemGame | 16/02/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Keria đã tương đối khiêm tốn khi nói về trình độ của bản thân cũng như khả năng đại diện cho đội tuyển Hàn Quốc góp mặt tại kỳ Asian Games.

T1 đang trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết sau khoảng thời gian hai năm thay máu đội hình. Hiện tại ở LCK Mùa Xuân 2022, T1 đang dẫn đầu BXH với hiệu số tròn trĩnh 8-0, chưa để thua bất kỳ một trận đấu nào và đang hướng đến chuỗi 10 trận thắng sau giai đoạn lượt đi.

T1 đang trở lại mạnh mẽ sau hai năm thay máu đội hình

Thành công của đội tuyển phần nào đó đã nằm trong dự đoán của nhiều người hâm mộ khi T1 đã thi đấu cực kỳ xuất sắc tại CKTG 2021, chỉ để thua sát nút 2-3 trước DK trong trận bán kết mà DK đã thay đổi phần lớn đội hình của họ, chỉ giữ lại cặp đôi Canyon – ShowMaker. Nhưng một điều nằm ngoài dự đoán chính là sức mạnh của T1 trong mùa giải này 99% nằm ở khu vực đường dưới khi cặp đôi Gumayusi – Keria đang thi đấu quá nổi bật và “out trình” hầu hết các đường dưới khác tại giải đấu LoL hấp dẫn nhất hành tinh.

Tuy vậy nhưng trong bài phỏng vấn mới đây với InvenGlobal, Keria đã tương đối khiêm tốn khi nói về trình độ của bản thân cũng như khả năng đại diện cho đội tuyển Hàn Quốc góp mặt tại kỳ Asian Games sắp tới.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Nunu, Orianna hóa thân cực độc đáo trong loạt skin Ong Mật mới

“Tôi không tự tin rằng mình là người được chọn nhưng sẽ rất tuyệt vời nếu có thể đại diện cho cả một đất nước thi đấu tại đấu trường Châu Á và tôi thực sự hồi hộp tới ngày tuyển chọn, công bố vị trí Hỗ trợ. Ngay cả khi không được chọn trong năm nay, tôi vẫn sẽ cố gắng và tiếp tục thi đấu thật tốt, cơ hội sẽ đến với tôi trong tương lai. Tôi cần phải đảm bảo bản thân chăm chỉ ngay cả khi điều tệ nhất xảy ra.” – Keria chia sẻ.

Keria không tự tin rằng mình sẽ là người đại diện Hàn Quốc tham dự Asian Games 2022

Đánh giá về khả năng tham dự Asian Games của các tuyển thủ Hàn Quốc, ngoài Faker và Canyon gần như nắm 99% khả năng đại điện cho Đường giữa và Đi rừng thì Đường trên và Cặp bot vẫn đang được bỏ ngỏ, đặc biệt là Đường trên khi sự vắng mặt của Nuguri và Khan khiến Đường trên của LCK đang yếu hơn bao giờ hết. Nhiều người còn kỳ vọng về sự xuất hiện của TheShy khi các Doran, Kiin, Canna chưa thực sự thi đấu quá xuất sắc.

Đường dưới ngoài Gumayusi còn có Ruler hay Deft cũng và cả Viper tại EDG cũng đang có màn trình diễn ấn tượng. Nhưng tại vị trí Hỗ trợ, Keria vẫn đang là số 1 khi những Lehends, Beryl… đều chưa thể hiện được nhiều cho tới thời điểm hiện tại. 

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46146 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày