Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Keria nổi tiếng trong giới Kpop nhờ màn “đu idol”, khiến Faker cũng phải tìm hiểu về New Jeans

Keria nổi tiếng trong giới Kpop nhờ màn “đu idol”, khiến Faker cũng phải tìm hiểu về New Jeans

Team XemGame | 15/11/2023 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc tuyển thủ Keria nhắc đến nhóm nhạc thần tượng NewJeans ngay trong trận Bán kết CKTG 2023 giữa T1 và JD Gaming đã trở thành chủ đề được bàn tán nhiều ngày qua.

Trong phần mic check ván 4 trận đấu giữa T1 và JDG, Hỗ Trợ Keria đã vô cùng phấn khích khi đội nhà giành chiến thắng chung cuộc và thẳng tiến đến Chung kết. Ngay lúc đó, tuyển thủ này đã hét lên rằng “NewJeans hãy đến đây” khi biết sắp được gặp nhóm nhạc idol này.

Với việc yêu thích NewJeans từ lâu, Keria xem đây như là một trong những động lực để cùng T1 giành thành tích cao nhất ở CKTG 2023. Đồng thời, Hỗ Trợ nhà T1 cũng chuẩn bị sẵn áo của nhóm để có cơ hội xin chữ kí những ngày sắp tới.

Lượt follow của Keria tăng vọt

Màn “đu idol” của Keria nhanh chóng được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội, đến của LOL Esports cũng nhanh chóng làm meme vui đến vụ việc này. Các cô nàng của NewJeans cũng chứng kiến niềm vui của Keria và cũng mong muốn sớm gặp mặt các tuyển thủ. Qua đó, từ khóa “NewJeans hồi đáp Keria” cũng nổi bật trên Weibo và có tới hơn 5,6 lượt tiếp cận.

Hai idol TXT thích thú với phản ứng của Keria

Mới đây, hai idol của nhóm TXT là Soobin và Taehyun cũng đã xem và bắt chước lại phản ứng của Keria trong một buổi livestream. Đồng thời, meme “Keria NewJeans” cũng được đưa lên sóng truyền hình JTBC của Hàn Quốc.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot buff lối chơi đẩy lẻ, bộ ba tướng mới tiếp tục lên bảng nerf trong 13.23

Ngoài những người theo dõi LMHT, số lượng fan Kpop biết đến Keria cũng đã tăng đột biến, bằng chứng là lượt theo dõi trên Instagram của tuyển thủ này cũng tăng rất nhiều trong những ngày qua.

Meme Keria lên sóng truyền hình Hàn Quốc

Niềm vui của Keria cũng đã lan tỏa đến các thành viên khác trong đội, kể cả là người anh Faker. Trong phát biểu mới đây, anh cả của T1 đã nhắc đến NewJeans cũng như bài hát chủ đề của CKTG 2023 – GODS.

Thực tế thì tôi không biết nhiều về NewJeans, nhưng các đồng đội của tôi đã nhắc nhiều đến nhóm nhạc này và tôi cũng đã bắt đầu tìm hiểu. Tôi nghe bài hát GODS khá nhiều trong thời gian gần đây và cảm thấy rất hay. Với việc CKTG 2023 được tổ chức ở Hàn Quốc thì việc NewJeans trình diễn trong trận Chung kết thực sự mang tính biểu tượng rất lớn.” Faker chia sẻ trên Naver.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày