Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Keria thừa nhận chưa thích nghi meta, chỉ rõ T1 bị ảnh hưởng vì Azir

Keria thừa nhận chưa thích nghi meta, chỉ rõ T1 bị ảnh hưởng vì Azir

Team XemGame | 16/03/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những chia sẻ của Hỗ Trợ Keria sau thất bại 1-2 của T1 trước Hanwha Life Esports giúp cho các fan biết được phần nào tình hình.

T1 vừa có thất bại thứ 3 ở LCK Mùa Xuân 2024, sau 2 trận thua Gen.G Esports thì lần này Faker và đồng đội thất thủ trước HLE. Ở trận BO3 này, các thành viên T1 đã cho thấy phong độ kém ổn định, nhiều vị trí thi đấu thất vọng và không cho thấy bản lĩnh thường thấy.

https://www.youtube.com/watch?v=PHt7_vK6hxM

Trong phần phỏng vấn sau trận đấu, tuyển thủ Keria đã bày tỏ sự thất vọng về trận thua này. Đồng thời Hỗ Trợ T1 cũng chia sẻ đôi điều về những khó khăn mà toàn đội gặp phải.

Đầu tiên, bởi vì phiên bản này không thể sử dụng Azir, cộng thêm meta cánh trên thay đổi nhiều khiến chúng tôi không kịp thích nghi. Việc nhận định ra những tướng ưu tiên của chúng tôi rõ ràng không tốt trong tuần thi đấu này. Trong trận đấu hôm nay, chúng tôi đã chọn ra đội hình phù hợp với chiến thuật thi đấu. Tuy nhiên, đây là kiểu đội hình mà chúng tôi chưa tập luyện được nhiều và đã không thể hiện được phong độ tốt nhất.” Keria chia sẻ.

Dù có phong độ cao ở mùa này nhưng Keria bị cho là đã có ngày thi đấu không tốt trước HLE. Những lựa chọn như Bard hay Nautilus của tuyển thủ này đã không có được sự hiệu quả thường thấy.

Có thể bạn muốn xem thêm: VCS bất ngờ tạm hoãn hết tuần, Thầy Giáo Ba nghi ngờ “giống vụ SE”

Chúng tôi đã không làm tốt việc ưu tiên tướng Đường Trên và không hiểu rõ mọi thứ ở phiên bản hiện tại. Lúc đó đội hình cần Nautilus và tôi đã quyết định khóa vào vị tướng này.

Mặc dù màn trình diễn của chúng tôi tuần này không ổn nhưng tôi tin rằng chỉ cần các tuyển thủ không thiếu kiên nhẫn, thích nghi tốt và chuẩn bị cho vòng playoffs thì chúng tôi còn nhiều cơ hội để đạt được kết quả tốt. Hi vọng các fan có thể tục tin tưởng và ủng hộ chúng tôi“. Keria bổ sung.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày