Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Kết quả CKTG 2021: DFM đánh bại C9, làm nên lịch sử cho LMHT Nhật Bản

Kết quả CKTG 2021: DFM đánh bại C9, làm nên lịch sử cho LMHT Nhật Bản

Team XemGame | 08/10/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những diễn biến cuối của giai đoạn vòng bảng vòng khởi động CKTG 2021 mang đến nhiều kết quả bất ngờ.

Vòng Khởi động CKTG 2021 đi đến những trận đấu cuối cùng ở các bảng A và B để xác định thứ hạng các đội. Trong khi bảng A không có gì khó đoán khi LNG tiếp tục chuỗi toàn thắng, giữ vững vị trí đầu bảng để chắc suất đi tiếp thì bảng B lại có nhiều biến số.

Sau 3 trận thắng liên tiếp, Cloud9 có quyền tự quyết số phận của mình khi chỉ phải gặp một Unicorn Of Love đã thua liền 3 trận. Thế nhưng, Perkz và các đồng đội lại có một trận đấu vô cùng khó khăn.

DFM làm nên lịch sử cho LMHT Nhật Bản

Lựa chọn đội hình gồm nhiều những con bài hot, có sức thăng tiến tốt vào giai đoạn cuối đồng thời vẫn có thể giữ lợi thế ở đầu trận, nhưng C9 đã thi đấu quá cẩu thả dẫn đến những sai lầm liên tiếp trước đối thủ. UOL trong trận đấu then chốt của mình cũng đã thi đấu vô cùng ấn tượng, những vị tướng mới mẻ như Senna, Sion ngay lập tức phát huy tác dụng và khiến cho đối thủ khó lòng khắc chế.

Kết quả UOL giành chiến thắng chung cuộc trước C9 và giữ hy vọng ở trận playoffs với BYG. Trong khi đó ở trận còn lại, Detonation FocusMe tiếp tục phong độ cao khi có chiến thắng áp đảo trước Beyond Gaming, qua đó cân bằng thành tích với Cloud9, buộc hạt giống số 3 Bắc Mỹ phải bước vào trận playoffs tranh ngôi đầu bảng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chùy Hấp Huyết quá bá đạo, Riot có động thái thay đổi muộn màng

UOL gây thất vọng ở CKTG năm nay

Trận đấu giữa DFM và C9 diễn ra vô cùng kịch tính, đại diện Nhật Bản là đội có lợi thế ban đầu về vàng nhưng C9 lại nắm giữ ưu thế về Rồng và thế trận. Tuy nhiên, càng về cuối thì DFM càng giao tranh chắc tay hơn trong khi C9 không vận hành tốt đội hình cấu rỉa. Sau một pha giao tranh thắng lợi, DFM tràn thẳng vào và dứt điểm trận đấu.

Với chiến thắng này trước C9, DFM chính thức có ngôi đầu bảng B và giành quyền vào vòng bảng CKTG 2021. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, một đội tuyển LMHT của Nhật Bản tiến sâu đến vậy ở CKTG, vì thế các tuyển thủ và NHM đội tuyển này thực sự có một đêm khó quên. Trong khi đó ở trận playoffs còn lại, UOL đã thất thủ trước BYG và đành nói lời chia tay với CKTG 2021.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1922 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày