Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Kết quả vòng Khởi động CKTG 2021: Cloud9 có cơ hội cao vào vòng bảng

Kết quả vòng Khởi động CKTG 2021: Cloud9 có cơ hội cao vào vòng bảng

Team XemGame | 07/10/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cục diện hai bảng đấu A và B của vòng Khởi động CKTG 2021 đã rõ ràng hơn sau ngày thi đấu thứ hai.

Sau ngày thi đấu đầu tiên đúng chất “khởi động”, các đội tuyển đã dần dần bung bài trong ngày tiếp theo khi bước vào những trận đấu mang tính quyết định. Ở bảng A, đại diện đến từ Brazil – Red Canids lần lượt gây khó dễ cho hai ông lớn LNG Esports và Hanwha Life Esports, tuy nhiên sự thiếu kinh nghiệm từ đội tuyển này khiến họ không thể duy trì lợi thế và nhận thất bại.

LNG không gặp khó khăn để duy trì chuỗi 3 trận thắng, đồng thời chắc chắn một suất vào vòng bảng CKTG khi đã đủ điểm để giữ vị trí đầu bảng. Dựa vào các kết quả bốc thăm trước đó, Tarzan và đồng đội sẽ nằm ở bảng D, cùng với Gen.G Esports, MAD Lions và Team Liquid.

LNG vẫn duy trì phong độ ấn tượng

Trong khi đó, HLE cũng chắc chắn vị trí thứ 2 ở bảng A, họ sẽ phải bước vào vòng playoffs, thi đấu một trận BO5 với đội hạng 3 hoặc 4 ở bảng B để giành suất còn lại vào vòng bảng. Đại diện của châu Đại Dương, PEACE, cũng giữ lại hy vọng khi đánh bại Infinity Esports và bước vào trận playoffs với Red Canids.

Cục diện ở bảng B khó lường hơn đôi chút, chỉ có vị trí nhất bảng của Cloud9 là đang khá vững chắc khi đội tuyển này tiếp tục duy trì thành tích toàn thắng. Nếu giành chiến thắng trước đội chót bảng UOL thì C9 sẽ không cần quan tâm đến kết quả các trận còn lại.

Có thể bạn muốn xem thêm: CKTG 2021 khởi đầu với kỷ lục tướng, Riot thành công trong việc đổi meta

C9 cũng hoàn tất mục tiêu ở vòng Khởi động

Vị trí nhì bảng B vẫn đang là cuộc cạnh tranh của 3 đội tuyển Detonation FocusMe, Galatasaray và Beyond Gaming. Việc giành hạng 2 rất quan trọng khi họ sẽ né được HLE ở vòng playoffs giành vé vào vòng bảng. Trong khi đó, đội tuyển nhận được nhiều kì vọng là Unicorn Of Love không còn nhiều cơ hội sau 3 trận thua liên tiếp.

Các trận đấu còn lại của vòng Khởi động CKTG 2021 sẽ tiếp tục được diễn ra vào hôm nay 7/10.

Kết quả vòng Khởi động CKTG ngày 6/10:

HLE 1-0 PCE

LNG 1-0 RED

PCE 1-0 INF

HLE 1-0 RED

C9 1-0 BYG

DFM 1-0 GS

BYG 1-0 UOL

C9 1-0 GS

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (443 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày