Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Hướng dẫn 5 cách khắc chế con bài Sett trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4

Hướng dẫn 5 cách khắc chế con bài Sett trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4

Team XemGame | 21/09/2020 15:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với sát thương lan khủng cùng với khả năng cò quay lâu, Sett đang là vị tướng 5 vàng khó chịu bậc nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 4.

Được Riot Games thiết kế với tư cách unit siêu gánh kèo, Sett có thể nói là một trong những quân cờ bá đạo nhất ở phân khúc tướng 5 tiền. Với lượng máu khổng lồ từ hệ Đấu Sĩ, hiệu ứng quá đặc biệt của tộc Đại Ca, Sett là quân cờ vừa khó giết mà sát thương gây ra vẫn quá mạnh. Rất nhiều game thủ Đấu Trường Chân Lý đã phải thua oan ức round đấu quyết định chỉ vì Sett.

Nhìn vào chỉ số phòng ngự lẫn sát thương quá lớn của Sett, nhiều người sẽ cho rằng unit này là không thể bị khắc chế, tuy nhiên những kỳ thủ trình độ cao lại có suy nghĩ khác hẳn. Cách đây ít giờ, một người chơi từng đạt rank Thách Đấu mùa 3 có tài khoản Reddit là u/Paandaplex đã chia sẻ cách khắc chế triệt để Sett. Đó đều là các phương pháp cực kì thông minh mà chúng ta nên áp dụng.

Bài đăng của người chơi Thách Đấu mùa 3 có tài khoản Reddit là u/Paandaplex về 5 cách khắc chế Sett

Có thể bạn muốn xem: DTCL mùa 4: Hướng dẫn đội hình “Đại Thánh Bluetooth” Tiên Phong – Bí Ẩn cực dị

Dưới đây là 5 cách chính để khắc chế Sett, tôi sẽ sắp xếp theo độ hiệu quả từ cao xuống thấp.

1. Sử dụng Lee Sin, đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất để khắc chế Sett. Bạn sẽ đặt Lee Sin trước mặt Sett, sau đó quân cờ của bạn sẽ đá gã “giang hồ xịn” này ra xa và khiến chiêu cuối của hắn ta bị phí.

Lee Sin chính là khắc chế lớn nhất của Sett

2. Sử dụng Phong Kiếm, đây cũng là một cách hay để khắc chế Sett khi nó khiến cho unit này tham gia và round đấu muộn hơn. Điều này khiến cho khiến Sett tiến vào trạng thái hóa cuồng trễ hơn so với bình thường nên sát thương mà hắn gây sẽ được giảm đi rất nhiều.

3. Sử dụng Shen và Riven, cả hai quân cờ đó đều có kỹ năng có thể lướt qua người Sett, điều này dẫn tới việc chiêu cuối của hắn ta khi sử dụng sẽ không hướng về phía đội hình của bạn.

4. Sắp xếp đội hình khắc chế, ý tưởng là bạn sẽ đặt quân cờ chống chịu và chủ lực ở 2 nửa khác nhau của sàn đấu. Ví dụ bạn để tướng tank đứng bên phải còn chủ lực thì đứng bên trái, khi bắt đầu round đấu, Sett sẽ chạy về tướng gần nhất, thường là chống chịu của team bạn. Khi đó Sett sẽ dùng kỹ năng về phía bên phải và chủ lực ở nửa bên trái được an toàn.

Nếu xếp đội hình như này, Sett sẽ dùng kỹ năng hướng về phía bên phải và chủ lực của bạn ở bên trái được an toàn

5. Sử dụng Diệt Khổng lồ cho những unit chủ lực tuyến sau, đây là cách dễ thực hiện nhất nhưng cũng kém hiệu quả nhất so với các phương pháp trên bởi bạn sẽ khiến Sett rơi vào trạng thái hóa cuồng nhanh hơn.

Qua những chia sẻ kể trên, chúng ta có thể rút ra kết luận rằng để khắc chế được Sett, bạn phải dùng những unit đặc biệt làm cho chiêu cuối của hắn gây ít sát thương nhất. Cách tốt nhất là dùng Lee Sin đá để đá hắn ta đi, Shen, Riven dùng lướt để đổi hướng kỹ năng của Sett. Bên cạnh đó thì việc sắp xếp đội hình cũng phải được chú trọng nếu bạn không muốn hắn ta dùng Hủy Diệt Đấu Trường “thổi bay” cả đội hình của bạn.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4780 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày