Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ háo hức tham gia Bang Chiến Liên Server

Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ háo hức tham gia Bang Chiến Liên Server

Team XemGame | 04/05/2020 18:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhất Kiếm Giang Hồ là tựa game nhập vai vô cùng đông đảo hiện nay, bởi thế giải đấu bang chiến liên server tới đây hứa hẹn sẽ vô cùng kịch tính.

Phải công nhận một điều rằng Nhất Kiếm Giang Hồ là tựa game nhập vai có số lượng người chơi đông và nhiều bang hội vững mạnh nhất thị trường game nhập vai hiện nay. Chính vì thế mà giải đấu bang chiến liên server tới đây hứa hẹn sẽ vô cùng kịch tính và không kém phần hấp dẫn.

Làng game Việt trước đây nổi tiếng với tình bằng hữu, tình anh em bang hội nổi bật ở các tựa game nhập vai võ lâm đình đám. Trải qua bao năm tháng trôi qua, tình hảo hữu đáng quý đó không biến mất mà chỉ chuyển từ tựa game này đến tựa game khác.

Nhất Kiếm Giang Hồ mặc dù chỉ đơn giản là một tựa game trên thiết bị di động, nhưng lại gây được tiếng vang lớn khi là siêu phẩm nhập vai sở hữu cộng đồng game thủ vô cùng hùng hậu và đa dạng.

Có thể bạn muốn xem: Giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm của Nhất Kiếm Giang Hồ đang nóng hơn bao giờ hết

Ngay từ những thời kì đầu tiên khi Funtap chính thức cho ra mắt bom tấn kiếm hiệp đầu tiên của mình, Nhất Kiếm Giang Hồ với nền tảng gameplay hấp dẫn, đồ họa bắt mắt đã gây được sự chú ý và nhanh chóng trở thành tựa game nhập vai hàng đầu.

Nhiều bang hội võ lâm cũng từ đây hình thành, hàng trăm server với cả ngàn bang hội lần lượt xuất hiện tạo nên nhiều sự kiện, nhiều giải đấu bang hội vô cùng gay cấn.

khang-dinh-dang-cap-bang-hoi-nhat-kiem-giang-ho
khang-dinh-dang-cap-bang-hoi-nhat-kiem-giang-ho

Bang chiến liên server tới đây là giải đấu quy tụ rất nhiều các bang hội với sự hiện diện của nhiều bang chủ và các cao thủ từ các server tham gia.

Cùng với hệ thống giải thưởng hấp dẫn cũng như tham vọng bước lên đỉnh vinh quang của giải đấu quy mô bậc nhất Nhất Kiếm Giang Hồ, sự kiện chắc chắn sẽ diễn ra kịch tính và rất đáng mong chờ trong tháng 05 tới đây.

Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhất Kiếm Giang Hồ

▪ Đánh giá: 8.3 sao (24 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày