Trang chủ » Chuyện làng game » Khó đỡ với những cái chết lãng xẹt nhất Anime

Khó đỡ với những cái chết lãng xẹt nhất Anime

Team XemGame | 03/06/2016 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cùng xem qua những cái chết được đánh giá là lãng xẹt nhất Anime vì… những lí do vô cùng bình thường.

Chết người không phải là trường hợp hiếm trong anime. Có những cái chết giả, cái chết tức cười, cái chết đầy kịch tính… Và dưới đây là 7 trong số những trường hợp chết vì lý do lãng xẹt nhất anime.

Chết vì một chiếc dù (Another)

animekhodo_3_6_2016_1.GIF (450×229)

Có lẽ bạn còn nhớ cái chết đầy ám ảnh của bạn lớp trưởng trong anime Another. Khi được tin người nhà bị chết, cô ấy đã lập tức lao ra khỏi lớp. Trong khi vội vã, cô bị trượt chân rơi lộn vàng xuống cầu thang. Chiếc dù cô cầm trên tay cũng đồng thời rơi xuống với tư thể thẳng đứng. Thật không may, khi cô ngã với tư thế sấp từ trên xuống, thì cổ cô cắm ngay vào đỉnh nhọn bằng kim loại của chiếc dù, gây ra cái chết đau đớn.

Nhiều khi vật dụng quen thuộc chúng ta mang theo người hàng ngày cũng có thể là vật nguy hiểm trong những trường hợp cụ thể nào đó.

Chết vì một ngón tay (Fist of the North Star)

animekhodo_3_6_2016_7.GIF (450×248)

Hãy cảnh giác với những ngón tay; Anime Fist of the North Star dạy chúng ta rằng các ngón tay nhỏ bé đôi khi là một vũ khí giết người nhẹ nhàng nhưng đầy uy lực. Ví dụ như khi bị điểm trúng huyệt trong trường hợp này. Nạn nhân có thể bị choáng váng với cái đầu đau đến nổ tung.

Chết vì ăn (Kore wa Zombie Desu ka?)

animekhodo_3_6_2016_4.GIF (410×206)

Chết vì thực phẩm không hay xảy ra trong anime. Nhưng trong hoàn cảnh ở anime Kore wa Zombie Desu ka, bạn có thể sẽ không hoàn toàn nhận biết được ai là thiên thần, ai là một zombie? Và thật tệ hại khi bạn lựa chọn một đĩa thức ăn từ một cô gái đẹp.

Chết vì bạn tên là… Yamcha

animekhodo_3_6_2016_2.GIF (450×209)

Yamcha, một gã ngốc ngốc tự mãn. Tuy nhiên anh chàng luôn thua cuộc trong hầu hết các trận đấu. Và trong mỗi phần của bộ phim, Yamcha luôn luôn bị thương rất nặng, bị giết hoặc đã chết.

Chết vì điện giật từ dụng cụ của chính mình (Bludgeoning Angel Dokuro-Chan)

animekhodo_3_6_2016_6.GIF (430×267)

Anime Bludgeoning Angel Dokuro-Chan luôn tập trung vào những cái chết vô lý của nhân vật chính Sakura Kusakabe. Chỉ có điều thường những tai nạn của cô cực kỳ tức cười.

Chết vì vấp vào chân của chính mình (Nichijou)

animekhodo_3_6_2016_5.GIF (400×204)

Tình huống đầy bất ngờ từ anime Nichijou cho chúng ta bài học: Đôi khi vấp ngã cũng rất nguy hiểm và bạn nên cảnh giác với cái gót chân của mình.

Chết vì gậy ông đập lưng ông (Katanagatari)

animekhodo_3_6_2016_3.GIF (450×251)

Khi bạn yếu hơn đối thủ, điều duy nhất bạn có thể làm là dùng một cái gì đó vừa để tấn công, vừa làm vật cản ngăn đối thủ đến gần minh. Nhưng trong trường hợp này, có lẽ cái chuôi kiếm đã quá vô dụng, hoặc cũng có thể do bạn quá vô dụng.

Ho ra máu (Excel Saga)

animekhodo_3_6_2016_8.GIF (430×257)

Một cái chết có thể nói là đẫm máu này lại khiến người ta phì cười bởi sự vô lý của nó. Nhân vật nữ có lẽ là một nhân vật… ngoài hành tinh nào đó khi máu của cô biến thành cả một đại dương.

Nguồn : IGN

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày