Trang chủ » Chuyện làng game » Khó đỡ với những nữ chính trong Manga hóa thành nữ phụ đam mỹ

Khó đỡ với những nữ chính trong Manga hóa thành nữ phụ đam mỹ

Team XemGame | 24/05/2016 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dưới đây là một vài nhân vật nữ chính trong Manga bất ngờ khi bị tác giả dìm hàng xuống trở thành nữ phụ trong tiểu thuyết đam mỹ, bởi main nam  chỉ thích mỗi… con trai.

1. Kotori Monou

dammymanga_24_5_2016_1.JPG (1000×1427)

Trong manga X1999, Kotori Monou là một cô gái xinh đẹp, ốm yếu và hi sinh tất cả cho anh chàng thanh mai trúc mã Kamui. Mặc dù bị chia cắt nhiều năm trời, Kotori vẫn không quên được người ấy. Rồi họ có cơ hội tái ngộ, Kotori lại bị người thân sát hại và trở thành nhà tiên tri bất hạnh nhất.

2. Safu

dammymanga_24_5_2016_4.JPG (1000×655)

Ở manga No.6, Safu là một cô gái mạnh mẽ, thông minh và yêu đơn phương cậu bạn Shion. Cô luôn dõi theo Shion, dù biết bạn mình đã dành trái tim cho một mỹ nam khác. Rồi Safu đã bị chính quyền thành phố bắt và sử dụng thí nghiệm sinh học cấm lên cơ thể cô. Kết quả Safu qua đời, nhưng linh hồn cô vẫn hướng về Shion và bảo vệ cậu ở những giấy phút cuối của cuộc chiến.

3. Sumire Senou

dammymanga_24_5_2016_2.JPG (1000×1155)

Sumire Senou (Kamui) là một trong những dị nhân có quyền lực ở Noa, sử dụng sức mạnh của gió. Cô từng là trẻ mồ côi, bị bạo hành và được giáo sư Utsuho cưu mang. Dù biết Utsuho không hứng thú với phụ nữ, chỉ lợi dụng cô nhưng Sumire vẫn mù quáng phục tùng. Rồi cô chấp nhận làm trái tim bên lề, ủng hộ anh đến với tình yêu đích thực, trở về quê cũ.

4. sakura kinomoto

dammymanga_24_5_2016_3.JPG (720×1024)

Sakura Kinomoto (Cardcaptor Sakura) là người thừa kế của pháp sư clow và sở hữu bộ bài ma thuật. Cô bé thầm thích Yukito, một nam sinh hiền lành và tốt bụng. Ban đầu pháp sư Clow muốn se duyên cho Sakura và vị thần mặt trăng bảo vệ bộ bài thành một cặp nhưng chuyển kiếp của anh chàng là yukito lại nảy sinh tình cảm với anh trai của Sakura. Do đó Yukito đã từ chối Sakura, chỉ quý cô như em gái.

Nguồn : gamen

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày