Trang chủ » Chuyện làng game » Xuất hiện khóa học IELTS cùng LMHT, game thủ phấn khích gạ thầy “solo Yasuo”

Xuất hiện khóa học IELTS cùng LMHT, game thủ phấn khích gạ thầy “solo Yasuo”

Team XemGame | 20/07/2022 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ý tưởng kết hợp giữa LMHT và tiếng Anh lại là một ý tưởng độc đáo, và mới được một khóa học IELTS x LMHT đã được khai phá.

Đã qua rồi những định kiến “game là vô bổ” khi có rất nhiều gác game thủ đạt đã chứng minh bằng vô vàn thành tích xuất sắc tại các giải đấu eSports trong nước và quốc tế. 

Bên cạnh đó theo một số nghiên cứu, thì việc chơi game sẽ kích thích trí não để trở nên tập trung, phản xạ nhanh hơn. Nói đâu xa về lợi ích của game , khi chơi một số tựa game nước ngoài thì bạn cũng phải tập phần nào đó để nghe hiểu được các từ tiếng Anh.

Lần đầu chắc chắn bạn sẽ gặp rắc rối, nhưng càng ngày bạn sẽ càng nghe tốt hơn. Vì vậy việc chơi game cũng phần nào đó giúp bạn học từ vựng tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tuy vậy ý tưởng kết hợp giữa LMHT và tiếng Anh lại là một ý tưởng độc đáo, và mới được một khóa học IELTS khai phá để các game thủ có thể tham khảo :

Cụ thể trong một quảng cáo về chương trình dạy IELTS cho học viên, khóa học này đã khéo léo lồng ghép việc học cùng với LMHT. Thậm chí còn giới thiệu giáo viên của khóa học cũng là một game thủ “cứng” của tựa game này.

Biết được thông tin này, cộng đồng game thủ tỏ ra vô cùng thích thú vì hướng khai phá mới này, thậm chí còn hỏi dò trung tâm xem thầy có “thích solo Yasuo không?”. Tất nhiên câu trả lời lại cũng đậm chất LMHT:

Tuy không solo Yasuo nổi, nhưng thầy dạy IELTS này được trung tâm giới thiệu là một game thủ cứng cựa Yuumi và thỉnh thoảng còn đánh LMTH để giải trí với học viên. Quả thật việc vừa dạy vừa chơi thì Yuumi là một vị tướng không thể nào phù hợp hơn!!!

Có thể bạn muốn xem thêm: Levi bất ngờ lấn sân sang thời trang, sánh vai cùng hot girl karate trong chiến dịch mới

Được biết quảng cáo LMHT x IELTS này đang thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng game thủ và nhiều người đang tò mò không biết nội dung sẽ xoay quanh những đề tài gì để có thể lồng ghép tựa game LMHT vào khóa học.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày