Trang chủ » Chuyện làng game » Khởi My “giận tím người” vì bị đòi lại tiền donate nhuốm mùi lừa đảo

Khởi My “giận tím người” vì bị đòi lại tiền donate nhuốm mùi lừa đảo

Team XemGame | 01/09/2020 13:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Con đường sự nghiệp streamer của Khởi My dù chỉ mới bắt đầu nhưng đã có dấu hiệu “gập ghềnh” với những tình huống oái oăm đến từ phía người xem.

Dù chỉ mới tham gia vào hội streamer từ tháng 7 nhưng Khởi My đã thu hút được số lượng khủng người theo dõi nhờ danh tiếng từ việc làm ca sĩ ngày trước. Với cách giao tiếp tự nhiên, vui vẻ và gần gũi, nữ ca sĩ được mong chờ là một trong những streamer triển vọng trong năm 2020.

Cũng như những streamer khác, Khởi My đã sớm phải đối mặt với những câu chuyện trời ơi đất hỡi, dở khóc dở cười từ trên trời rơi xuống và điển hình nhất là… bị đòi lại tiền Donate từ một người xem có tên Hùng Phạm.

Có thể bạn muốn xem: Nữ streamer lên sóng chửi người xem, chửi nền tảng và cả… quản lý

Thanh niên này gây chú ý khi donate số lượng sao cực kỳ nhiều với tần suất dày đặc trong ngày 28/8 vừa qua, và chỉ sau vài ngày, anh chàng đã đề nghị… refund, tức yêu cầu Khởi My trả lại số sao đã nhận được từ mình. Điều đáng nói, số sao mà thanh niên đòi lại cao hơn rất nhiều số sao mà Khởi My đã nhận được, khiến nữ ca sĩ cảm thấy vô cùng bức xúc cũng như e ngại về ý đồ thực sự đằng sau màn đòi donate này.

Theo như Khởi My chia sẻ thì anh chàng kia đòi lại số sao donate tổng cộng 6 lần với 33.500 sao. Con số này tương ứng với khoảng 10 triệu đồng nếu mua số lượng lớn. Trước sự việc oái oăm này, một số fan đã cho rằng đây là số sao ảo, không hợp lệ và thông báo được Facebook tự đưa ra để thu hồi, nhưng sau đó, Khởi My cũng lên tiếng xác nhận đây hoàn toàn là sao thật và cô chỉ nhận được 4 lần donate với con số ít hơn số bị đòi lại rất nhiều.

Hiện vẫn chưa rõ mục đích đòi lại sao của thanh niên kia là gì, nhưng về phía mình, Khởi My khẳng định cô sẽ trả lại số sao thực mà anh chàng đã donate và mong rằng sẽ không gặp bất cứ vụ việc dở khóc dở cười như thế này thêm một lần nào nữa.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày