Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Khống Chế – Bí thuật đáng sợ trong DoTa Truyền Kỳ

Khống Chế – Bí thuật đáng sợ trong DoTa Truyền Kỳ

Team XemGame | 26/02/2015 13:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong DoTa Truyền Kỳ, Khống Chế là các kỹ năng có thể làm đối phương mất kỹ năng là những chiến thuật vô cùng đáng sợ. Hãy cùng tìm hiểu bí thuật này trong Infographic dưới đây nhé.

dota-truyen-ky-2

Các kỹ năng khống chế có khả năng khiến đối thủ bị vô hiệu hóa trong một thời gian ngắn có thể gọi chung là thuật Khống Chế. Những bí thuật này có thể lật ngược thế cờ dễ dàng khi khiến đối phương mất khả năng ra đòn và tiêu hao năng lượng mà không đem lại một lợi ích gì. Tuy vậy, đây là một kỹ năng khá khó xài đòi hỏi người chơi phải tính toán kỹ.

Với những khả năng Câm Lặng, Đóng Băng hay Hóa Đá có thể sử dụng ngay lập tức như của Silencer và Medusa, chỉ cần sử dụng ngay khi đối phương chuẩn bị dùng kỹ năng, đối thủ sẽ hoàn toàn bị khống chế và tốn năng lượng vô ích. Tuy nhiên với kỹ năng gây Đóng Băng của Jakiro, phải một thời gian sau khi sử dụng mới khiến đối phương bị khống chế, nên cần cân nhắc về thời gian sử dụng thật kỹ. Tuy nhiên cần lưu ý, khi Leoric đang hồi sinh hoặc khi Yurnero đang dùng kỹ năng, các trạng thái này sẽ vô hiệu.

Việc sử dụng Câm Lặng và các kỹ năng khống chế khác là một nghệ thuật dùng quân trong DoTa Truyền Kỳ. Sử dụng hợp lý có thể sẽ giúp game thủ xoay chuyển thế trận dễ dàng. Thắng thua đều chỉ cần một cú điều khiển để xoay chuyển thế trận, và đấy là tính chiến thuật hấp dẫn của DoTa Truyền Kỳ.

Trang chủ: http://dota.360game.vn

Tham khảo thêm chiến thuật của DoTa Truyền Kỳ : wiki.360game.vn/Dota_Truyền_Kỳ_(Game_Mobile)

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày