Trang chủ » Giải Trí » Không chỉ fan, ngay cả đồng nghiệp cũng bị tác giả Jujutsu Kaisen làm “sang chấn” sau chap 236

Không chỉ fan, ngay cả đồng nghiệp cũng bị tác giả Jujutsu Kaisen làm “sang chấn” sau chap 236

Team XemGame | 18/10/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự ra đi của Gojo trong chap 236 Jujutsu Kaisen đã khiến tác giả của manga Tonikawa sốc đến mức không viết truyện nổi. 

Ngày 25/9/2023, chapter 236 khi ra mắt đã khiến fan toàn cầu bùng nổ về những diễn biến mới nhất của Jujutsu Kaisen. Khi những diễn biến trong chapter đã làm fan cảm thấy bất ngờ và đau buồn tột độ vì sự ra đi của người thầy vĩ đại Gojo Satoru.

Đáng nói hơn là tác giả Gege Akutami hoàn toàn không có lời giải thích nào cho việc Gojo vừa mới tự tin sẽ chiến thắng Sukuna trong 235 trước đó thì đã bị phân làm 2 ngay trong chap này.

Trên mạng xã hội, cộng đồng fan Jujutsu Kaisen đã bày tỏ tình yêu và sự tiếc nuối của mình bằng những bức ảnh, meme hài hước về Gojo Satoru. Nhiều người cho rằng Jujutsu Kaisen đã trở thành một phần của văn hóa đại chúng, và sức ảnh hưởng của bộ truyện này đang lan tỏa rộng khắp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Spoiler Chainsaw Man 146: Lộ diện con quỷ mạnh nhất trong vũ trụ “người cưa”

Còn một số fan thì có phản ứng bế tắc và không biết phải làm gì. Để tiễn đưa thầy đến nơi an nghỉ cuối cùng, các fan trên khắp thế giới đã lập ra một bàn thờ và viết những lời nhắn nhủ gửi gới người thầy này. Vì đây là một trong những nhân vật được yêu thích nhất của series manga này.

Không chỉ fan có phản ứng nhiều màu sắc sau sự ra đi của Gojo, mà ngay cả những mangaka – đồng nghiệp của Gege cũng cảm thấy tiếc nuối/sốc trước những diễn biến không lường trước được này.

Theo đó, tạp chí Weekly Shonen Sunday #46 đã thông báo rằng manga Tonikaku Kawaii sẽ tạm nghỉ khoảng 1 tháng. Truyện sẽ quay trở lại trong tạp chí số 50, theo lý do mà tạp chí này tiết lộ thì tác giả Hata Kenjiro cần thời gian để “phục hồi” sau sang chấn tâm lý sau khi xem xong Jujutsu Kaisen 236.

Tonikaku Kawaii là một bộ manga romcom cốt truyện xoay quanh cậu thiếu niên thiên tài Yuzaki Nasa và sự phát triển mối quan hệ với người vợ trẻ của anh, Tsukasa – người đã cứu anh trong vụ tông xe ở mở đầu truyện.

Nhờ vào câu chuyện tình cảm hài hước, đáng yêu và tràn ngập “cẩu lương”, Tonikawa nhận được sự ủng hộ rất mạnh mẽ. Từ sau khi anime lên sóng, manga gốc càng nhận được sự theo dõi nhiều hơn của độc giả Nhật Bản lẫn thế giới.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày