Trang chủ » Giải Trí » Spoiler Chainsaw Man 146: Lộ diện con quỷ mạnh nhất trong vũ trụ “người cưa”

Spoiler Chainsaw Man 146: Lộ diện con quỷ mạnh nhất trong vũ trụ “người cưa”

Team XemGame | 18/10/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong spoiler Chainsaw Man 146, chúng ta đã biết con quỷ cuối cùng trong bộ tứ kỵ sĩ khải hoàng sắp được lộ diện và đây là con quỷ mạnh nhất.

Sau khi trấn áp được cuộc bạo loạn của giáo hội, những thợ săn quỷ chuyển mục tiêu sang nguồn cơn của giáo hội – Chainsaw Man và những người thân cận bên cậu. Theo đó, Asa đang gặp nguy hiểm khi thợ săn quỷ không muốn nguồn cảm hứng của giáo hội tiếp tục xuất hiện trước công chúng nên đã phái Yoshida đến để bắt cô.

Chương 146 : Cuộc chiến Người Cưa.

Tiếp tục diễn biến của 145 khi Asa đang có chuẩn bị trước kẻ đang tiến đến thì bất ngờ bị Yoshida lao vào và chém đứt tay.

Barem Bridge bắt đầu lý giải một chút về cách hoạt động của những con quỷ mà giáo hội đang sở hữu : Quỷ Công Lý cung cấp sức mạnh cho kẻ giao ước, cho phép chúng biến thành hình dạng chúng khao khát. Tuy vậy, như đã giải thích ở chap trước thì ngoài Quỷ Công Lý ra thì giáo hội còn giao ước với 1 con quỷ khác, và Barem Bridge cho biết … đó là Quỷ Lửa.

Ngay lúc này một cột lửa phóng ra từ ngôi nhà. Những người đứng xem bên ngoài (khả năng cao cũng là người của giáo hội) và cả những người ở nhiều nơi khác đồng loạt biến thành Người Cưa! Sự tôn sùng của họ dành cho Chainsaw Man chính là lý do cho sự biến hình này.

Cuộc bạo loạn những tưởng đã bị dập tắt thì lại bùng phát một cách mạnh mẽ nhờ những Người Cưa này. Barem cho biết thêm một sức mạnh khác của Quỷ Lửa là càng có nhiều người giao ước thì sẽ càng mạnh, nhưng chúng sẽ mất quyền kiểm soát bản thân.

Barem lúc này cho biết có đến 350,000 người đã biến thành Người Cưa vì giao kèo với Quỷ Lửa rồi, hắn nói trong lúc các tín đồ đã biến thân đến cứu hắn khỏi những thợ săn quỷ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cùng đến với cosplay Mary: Bay Goddess siêu phồn thực của Byoru

Barem cho biết một chi tiết cuối cực kỳ quan trọng, trong nửa năm nữa thì vua của sự hỗn loạn sẽ tái sinh và hắn ta tin rằng mình và Fami có thể hạ gục kẻ đó và cứu loài người. Denji không tin những thông tin này, nhưng Nayuta kế bên thì xác nhận vì cả cô ta và Fami đều là chị em của nhau, và Vua của hỗn loạn sắp tới cũng vậy.

Vua của hỗn loạn được gọi tên chính thức là Quỷ Chết Chóc – con quỷ mạnh nhất.

Nayuta cuối cùng cũng hiểu được kế hoạch của Fami. Mục tiêu của cô ta là muốn con ngùời càng sợ hãi Chiến Tranh và Người Cưa để cả 2 con Quỷ này mạnh nhất có thể, lúc đó thì mới đủ sức đối đầu với Quỷ Chết Chóc.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày