Trang chủ » eSports » Valorant » Không hổ danh là hãng làm nhạc, Riot Games dự định sẽ tạo nên nhóm thần tượng ảo cho Valorant

Không hổ danh là hãng làm nhạc, Riot Games dự định sẽ tạo nên nhóm thần tượng ảo cho Valorant

Team XemGame | 18/08/2021 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
VALORANT

VALORANT

Bắn súng | VNG
Trang chủ Fanpage

Các vị tướng trong Valorant phong cách không kém gì những người anh em “xa” LMHT, nên việc thành lập một nhóm nhạc không có gì khó khăn.

Từ trước đến nay, trong cộng đồng LMHT luôn có một câu đùa rằng Riot Games là hãng sản xuất nhạc và các sản phẩm game chỉ là làm để quảng bá cho MV hay nhóm nhạc của họ mà thôi. Quả thật nếu nhìn qua cách mà họ đã thành công cùng những nhóm K/DA mà so sánh với cách họ cân bằng LMHT thì quả thật phải nói chuyên ngành của Riot không phải là làm game rồi

Phải khen Riot Games Music ở chỗ rất chịu khó thử nghiệm các thể loại âm nhạc khác nhau trong thời gian dài. Nhưng đáng tiếc là từ trước đến giờ các sản phẩm của Riot Games Music chỉ gói gọn trong tựa game LMHT.

Có thể bạn muốn xem thêm : Bộ skin Vệ Binh Ánh Sáng của Valorant sẽ xóa tan màn sương đen

Mới đây Toa Dunn, người đứng đầu Riot Music, mới đây đã ám chỉ rằng có thể sắp tới Riot Games sẽ mở rộng mảng sản xuất âm nhạc sang cả Valorant: “Chúng tôi sẽ tiếp tục xem xét cơ hội sản xuất âm nhạc cho Valorant. Tôi nghĩ âm nhạc là một trong các cốt lõi của chúng tôi tại Riot. Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu chúng tôi làm bất cứ điều gì mà thiếu đi âm nhạc. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm điều đó (mở rộng sản xuất âm nhạc) đến với mọi thứ.”

Nên nhớ rằng các vị tướng trong Valorant cũng ngầu và phong cách không kém gì những người anh em “xa” trong LMHT, nên nếu có thể thì việc thành lập một nhóm nhạc với toàn những vị tướng được yêu thích như Jett, Sage…. không phải là việc gì quá khó khăn.

VALORANT

VALORANT

▪ Đánh giá: 8.2 sao (50 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày