Trang chủ » Game thủ » ‘Không thể tin nổi’ trở thành hiện tượng mới trên internet Việt

‘Không thể tin nổi’ trở thành hiện tượng mới trên internet Việt

Team XemGame | 27/05/2015 11:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Câu nói được CEO của Bkav trong buổi ra mắt Bphone đang được cộng đồng mạng lan truyền bằng nhiều cách.

>> Giá bán chính thức của Bphone dưới 10 triệu đồng

Trong buổi ra mắt Bphone, với trang phục giản dị “quần bò áo thun đen” đúng kiểu Steve Jobs, CEO Nguyễn Tử Quảng của Bkav liên tục nhắc lại câu nói: “Thật tuyệt vời”, “Không thể tin nổi”. Hành động này gây ấn tượng với khách mời có mặt tại sự kiện, cũng như những người theo dõi buổi ra mắt qua kênh trực tuyến.

Clip: CEO BKAV liên tục nhắc “thật tuyệt vời”, “không thể tin nổi”

Sau khi buổi lễ kết thúc, câu cửa miệng của lãnh đạo Bkav đã nhanh chóng được cộng đồng mạng mang ra bàn tán và lan truyền. Hàng loạt ảnh chế hài hước về câu nói: “Thật tuyệt vời”, “không thể tin nổi” xuất hiện trên các diễn đàn trong nước.

Trước đó, truyền thông đồng loạt đưa tin Bphone có giá từ 13 đến 15 triệu đồng, ngang ngửa một số model cao cấp. Khi đó, nhiều người hoài nghi về sự thành công của Bphone, bởi sản phẩm chưa có thương hiệu, bán với giá cao.

BPhone
ộng đồng mạng Việt Nam hài hước chế ảnh và sử dụng lại câu nói “thật là tuyệt vời”, “không thể tin nổi” của CEO Bkav ở khắp mọi nơi.

“Công bố mức giá thấp hơn nhiều so với tin đồn, Bkav đã “chơi chiêu”, đánh vào tâm lý người dùng, khiến họ cảm thấy hài lòng hơn trước”, Hải Anh, thành viên một diễn đàn công nghệ chia sẻ. “Theo tôi, đây là mức đủ để định vị ở nhóm cao. Do đó, việc để Bphone 9,9 triệu chưa kèm VAT không đến mức “tuyệt vời” hay ” không thể tin nổi” như họ tuyên bố”.

Chứng kiến cách ông Nguyễn Tử Quảng nhấn mạnh giá bán bất ngờ của Bphone, có ý kiến cho rằng hành động này ảnh hưởng từ phong cách thuyết trình của Steve Jobs. Khi đứng trên sân khấu nói về iPhone, huyền thoại của Apple cũng liên tục hô lớn những tính từ như “cool”, “amazing”, “gorgeous” nhằm kích thích sự hưng phấn của những người bên dưới sân khấu, đồng thời biểu hiện sự tự hào khi làm ra một sản phẩm tốt.

Bphone 2
Trước Nguyễn Tử Quảng, Lei Jun – CEO của Xiaomi cũng từng bị cho là học theo phong cách thuyết trình của Steve Jobs.

Đây không phải lần đầu một màn ra mắt sản phẩm bị cho là giống Apple. Lei Jun, CEO của Xiaomi, cũng từng bị cộng đồng mạng quốc tế lên án sao chép phong cách thuyết trình của Steve Jobs. Thậm chí, Lei Jun cũng “bê nguyên” câu nói nổi tiếng “One more thing” (tạm dịch: Còn một điều nữa) của cố lãnh đạo Apple vào phần cuối buổi ra mắt mẫu Mi4.

>> Sự kiện dành cho những Animator tương lai

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày