Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Không thiếu cách để người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG nâng cao sức mạnh bản thân lên

Không thiếu cách để người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG nâng cao sức mạnh bản thân lên

Team XemGame | 05/04/2019 16:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tham gia vào Tân Thiên Long Mobile VNG người chơi không đơn giản là đánh quái luyện cấp săn đồ mà còn phải tìm hiểu nhiều tính năng phát triển nhân vật nữa.

Do Tân Thiên Long Mobile là một game kiếm hiệp chuẩn vị Kim Dung nên ắt hẳn mọi ân oán, tình thù trong game này đều giải quyết bằng võ học. Vì vậy để có thể hành tẩu giang hồ người chơi phải nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc luyện võ tu thân, bồi dưỡng phát triển trang bị, tối ưu hóa các tính năng bổ trợ khác để nâng cao tu vị võ học của bản thân lên ngưỡng cực đại nhất.

Đầu tiên là vấn đề lựa chọn môn phái trong Tân Thiên Long Mobile VNG. Những tưởng là chuyện nhỏ nhưng thực ra lại là vấn đề đại sự của cả cuộc đời hành hiệp của bạn. Nếu chọn đúng môn phái phù hợp tính cách và sở trường bản thân, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt và xây dựng nhân vật trở nên vô song bất bại giữa chốn giang hồ vạn người.

Tuy nhiên khi sở hữu võ công cao cường, nội lực thâm thâm hậu rồi bạn nên kết giao với những anh hùng hảo hán trong thế giới Thiên Long để nhận được sự chỉ điểm võ công từ họ. Dựa trên ý tưởng đó mà Tân Thiên Long Mobile cho ra mắt hệ thống Anh Hùng Phổ đóng vai trò bổ trợ việc gia tăng thuộc tính, chỉ số kỹ năng cho người chơi. Chất lượng Anh Phùng Phổ càng cao bạn càng có nhiều thuộc tính và sức mạnh chiến đấu.

Một bí quyết khác để người chơi trở thành cao thủ trong Tân Thiên Long Mobile VNG đó chính là sở hữu những Trân Thú cao cấp. Nếu chịu khó chăm sóc rèn luyện, một trân thú mạnh có thể giúp chủ nhân luyện cấp nhanh, làm nhiệm vụ thần tốc, săn boss dễ dàng cũng như vô địch trong các trận PK nảy lửa. Ngoài ra bạn cũng cần phải chú ý chế tạo và nâng cấp Ám khí lẫn Thần khí. Đây là 2 bảo vật tương trợ đắc lực cho nhân vật của bạn trong mọi trận chiến.

Bên cạnh những tính năng kể trên game thủ có thể Dung Luyện Trang Bị, Cường Hóa, Khảm Ngọc, lĩnh hội kỹ năng Môn phái – Sư đồ, nâng cấp Bang Hội… Đó là những thử thách không nhỏ đối với mỗi anh hùng khi bước chân vào thế giới Tân Thiên Long Mobile VNG.

Nhìn chung Tân Thiên Long Mobile mang tới một thế giới kiếm hiệp vô cùng đặc sắc. Hệ thống tính năng và nhiệm vụ đa dạng giúp người chơi thoả sức cày cuốc cả ngày, mạnh hoá nhân vật của mình cách nhanh chóng, tiêu biểu như hệ thống 18 nhiệm vụ/ngày, trong đó có một số hoạt động phải làm tới 3 lần. Ngoài ra game thủ cũng có thể tham gia rất nhiều phó bản quen thuộc cùng các hoạt động được căn giờ hợp lý trong ngày để game thủ có thể an tâm cày cuốc.

Có lẽ với gameplay đa dạng mà người chơi Tân Thiên Long Mobile có thể trở thành bất cứ ai mà mình muốn. Đam mê làm giàu có thể trở thành thương nhân, muốn mạnh mẽ có thể ngày ngày cày cuốc,… hoặc đơn giản hơn chỉ là muốn ngắm cảnh đẹp thì cũng có thể hòa mình vào những bản đồ tuyệt mỹ. Trong đó muốn động tay động chân thì có các phó bản, chiến trường kiểu mới. Nơi mà ngày qua ngày người chơi sẽ phải liên tục tranh đấu với nhau hòng thu về những phần thưởng giá trị bậc nhất trong game.

Công bằng mà nói thì Tân Thiên Long Mobile có nội dung tinh giản nhưng hấp dẫn hơn phiên bản PC cách đây nhiều năm. Các nhiệm vụ tân thủ nhẹ nhàng hơn nhưng có chắt lọc giúp người chơi dễ dàng làm quen và nắm bắt cốt truyện, tìm hiểu tính năng game. Công với nền tảng đồ họa đẹp khó cưỡng cũng là ưu điểm vượt trội để Tân Thiên Long Mobile VNG chiếm sóng làng game Việt trong thời gian qua.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Tân Thiên Long Mobile VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

▪ Đánh giá: 8.0 sao (60 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày