Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Chiến thần Kiaya lọt top 33 Thách Đấu Hàn, hành cả “Ngài” Morgan top 3

Chiến thần Kiaya lọt top 33 Thách Đấu Hàn, hành cả “Ngài” Morgan top 3

Team XemGame | 17/03/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

GAM Esports vừa thông báo, người đi đường trên Kiaya đã lọt vào top 34 Thách Đấu rank Hàn với 979 điểm LP.

Ít phút sau đó, tuyển thủ này tiếp tục thắng trận và vươn lên hạng 33 với 996 LP. Sau khi giành chiếc vé đại diện Việt Nam tham dự Sea Games 31, có lẽ tâm lý Kiaya trở nên thoải mái và dành nhiều thời gian leo rank trước khi trở lại guồng quay với những trận đấu tại VCS mùa xuân 2022.

Theo thống kê tại leagueofgraphs, chiến thần Kiaya sử dụng 5 vị tướng thường xuyên nhất là Jayce, Graves, Tryndamere, Gnar, Akali. Theo BLV Văn Tùng, sở trường của Kiaya là đánh những vị tướng hổ báo mang thiên hướng đỡ đòn như Aatrox, Renekton, Tryndamere., hiện tại xuôi theo meta anh cũng đánh được các tướng khác để phù hợp với lối chơi của cả đội.

Chiến thần Kiaya lọt top 33 Thách Đấu rank Hàn, hành cả "Ngài" Morgan
Chiến thần Kiaya lọt top 33 Thách Đấu rank Hàn, hành cả "Ngài" Morgan

Nhiều fan của GAM và Kiaya nồng nhiệt chia vui với sự cải thiện phong độ và kỹ năng đi đường của tuyển thủ trẻ đầy tài năng. Trong đó, có người còn phát hiện ra Kiaya còn hành được cả “Ngài” Morgan, tuyển thủ đường trên của đội Brion Esports. Bản thân Morgan đang chễm chệ ở vị trí top 3, chỉ đứng sau Iwandy, Rookie lần lượt thi đấu cho LNG Esports, Victory Five bên LPL.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Samira và Ashe trở lại mạnh mẽ, thay đổi meta Xạ Thủ trong 12.5b

Chiến thần Kiaya lọt top 33 Thách Đấu rank Hàn, hành cả "Ngài" Morgan
Chiến thần Kiaya lọt top 33 Thách Đấu rank Hàn, hành cả "Ngài" Morgan

Việc Kiaya lọt vào top 33 Thách Đấu rank Hàn chứng tỏ kỹ năng cá nhân của anh ta không thua bất kỳ những tuyển thủ tầm cỡ thế giới nào. Nếu được trui rèn, trao dồi thêm nhiều phương diện khác như kiến thức game, chiến thuật, tâm lý thi đấu ở các khu vực lớn như LCK, LPL thì Kiaya sẽ trở thành SofM thứ hai của Việt Nam là hoàn toàn khả thi.  

Ít nhất, với việc giao lưu cùng các tuyển thủ ở các đội tuyển lớn tại máy chủ Hàn Quốc cũng giúp Kiaya cải thiện bản thân và đóng góp nhiều hơn cho đội tuyển GAM Esports. Ngoài Kiaya, khu vực VCS cũng có hơn chục người có trình độ Thách Đấu ở server Hàn. Như là Taki, BeanJ, Yado, Levi, Vinboiz…

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46134 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày