Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Bất ngờ xuất hiện teaser của Kiếm Ca 3D xác nhận ra mắt ngay trong tháng 12 này

Bất ngờ xuất hiện teaser của Kiếm Ca 3D xác nhận ra mắt ngay trong tháng 12 này

Team XemGame | 18/12/2019 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau một thời gian dài đồn đoán, bom tấn kiếm hiệp 2019 đã được VNG xác nhận phát hành tại thị trường Việt Nam với cái tên Kiếm Ca VNG.

Trước đó, thông tin game Kiếm Ca VNG được việt hóa hoàn toàn 100% vừa xuất hiện không lâu thì tin tức anh hai Lam Trường trở thành đại sứ hình ảnh cũng được công bố.

Và mới đây nhất Kiếm Ca VNG Mobile xác nhận thời điểm phát hành cho thấy NPH đã có một thời gian dài chuẩn bị kĩ lưỡng. Hiện tại, đơn vị đã sẵn sàng để tung ra siêu phẩm của mình dành tặng game thủ ngay dịp cuối năm.

Lấy bối cảnh thời Tống loạn lạc, game thủ đam mê kiếm hiệp có thể gặp lại những địa danh vô cùng nổi tiếng và quen thuộc như thành Lạc Dương, Vọng Nguyệt Phong, Long Mốn Trấn, Nhạn Môn Quan, Đào Hảo Đảo,…

Chưa hết, tựa game này còn trang bị đầy đủ những tính năng mà bất cứ game kiếm hiệp nào cũng cần có như nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, phó bản tổ đội, chiến trường, bang hội,…Trò chơi còn sở hữu những điểm vô cùng mới mẻ được thể hiện qua các hoạt động Bang Hội như lửa Bang, vận tiêu, Bang chiến,….

Với thông tin game Kiếm Ca VNG sẽ được cho ra mắt ngay trong năm nay, cộng đồng yêu thích kiếm hiệp tại Việt Nam đã có một phen dậy sóng và hiện tại fanpage cùng group của trò chơi đang hoạt động vô cùng sôi nổi.

Trang chủ: http://kiemca.zing.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemcavng/
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemcavng/

Kiếm Ca 3D

Kiếm Ca 3D

▪ Đánh giá: 8.0 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày