Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Kiếm Ca VNG là thiên đường dành cho dân cầy cuốc

Kiếm Ca VNG là thiên đường dành cho dân cầy cuốc

Team XemGame | 20/12/2019 16:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nắm bắt mong đợi của game thủ dòng nhập vai kiếm hiệp, Kiếm Ca VNG xây dựng một thiên đường cày cuốc đúng nghĩa với loạt tính năng, hoạt động đồ sộ.

Kiếm Ca VNG được đánh giá là kế thừa những tinh hoa của các tựa game nhập vai kiếm hiệp đời đầu như Võ Lâm, Kiếm Thế để tạo nên một lối chơi trên nền tảng di động thoả mãn nhu cầu của game thủ Việt.

Ở đây người chơi sẽ được thoả sức khám phá những năm tháng loạn lạc đời Tống thông qua cốt truyện đậm chất kiếm hiệp, cùng chuỗi hoạt động luyện cấp, săn boss, PK không giới hạn khiến bạn muốn dừng cũng không được.

Sở hữu đầy đủ tất cả những tính năng, hoạt động của các game cùng thể loại đang có trên thị trường, Kiếm Ca VNG Mobile cũng bắt đầu với việc chọn lựa một trong 4 lớp nhân vật quen thuộc trong các tiểu thuyết kiếm hiệp gồm Tiêu Dao, Võ Đang, Thuý Yên và Bá Đao.

Đồng thời trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính tuyến sẽ mở khoá các tính năng mạnh hoá nhân vật phong phú như Thú Cưỡi, Đồng Hành, Linh Kỵ, Kiếm Linh, Kiếm Hồn, Ám Khí, Thần Binh,..

Và không hề keo kiệt, game kèm theo chuỗi hoạt động phó bản kinh nghiệm tiến cấp, phó bản nguyên vật liệu để nâng cấp, Tàng Kinh Các, boss cá nhân, boss thế giới để kiếm trang bị bộ tương ứng.

Ngay cả các trang bị trung phẩm và cực phẩm cũng có thể kiếm được từ các nguồn boss khác như phó bản VIP Chi Gia, Tây Vực Ma Tông (Ám Hà Bí Cảnh).

Tất nhiên, việc bỏ công sức cày cuốc cũng là để khẳng định bản thân thông qua các hoạt động PK kịch tính. Người chơi sẽ được tham gia vào Tranh bá Bang, Võ Lâm Bá Chủ, Công Thành Liên Server, Đại Loạn Đấu Liên Server, Hoa Sơn Luận Kiếm, Vận Tiêu, Thần Thú Giáng Lâm Liên Server.

Dù là ở hình thức đơn, bang hội, loạn chiến trong server hay liên server đều hứa hẹn những màn tranh đấu hấp dẫn, có thể phát triển thành những giải đấu đỉnh cao.

Đó là chưa kể đến, tất cả đều hướng tới việc tạo ra một môi trường game cân bằng, lành mạnh, gắn kết cộng đồng đông vui. Với chuỗi hoạt động điển hình như Boss bang, Lửa trại, Treo máy, tổ đội, tự do giao thương,..game mobile Kiếm Ca VNG sẽ là bến đỗ lí tưởng cho fan game kiếm hiệp.

Trang chủ: http://kiemca.zing.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemcavng/
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemcavng/

Kiếm Ca 3D

Kiếm Ca 3D

▪ Đánh giá: 8.0 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày