Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cộng đồng Kiếm Hiệp Tình 3D háo hức chờ ngày game ra mắt chính thức

Cộng đồng Kiếm Hiệp Tình 3D háo hức chờ ngày game ra mắt chính thức

Team XemGame | 14/07/2020 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sức hút của Kiếm Hiệp Tình 3D (Kiem Hiep Tinh 3D) càng phô trương mạnh mẽ sau khi cộng đồng được chính thức trải nghiệm phiên bản Alpha Test.

Đúng 10h sáng nay, cộng đồng Kiếm Hiệp Tình 3D đã được chạm tay vào phiên bản Alpha Test. Chỉ sau khi trải nghiệm game thủ càng trở nên vô cùng hào hứng, mong muốn nhà phát hành GOSU nhanh chóng ra mắt bản chính thức.

Lý giải cho sự đông vui và thành công này nhiều chuyên gia đánh giá Kiếm Hiệp Tình 3D đã hội tụ đầy đủ các yêu tố của dòng game Võ Lâm xưa. Ngoài ra các hoạt động cộng đồng bang hội, tổ đội, phu thê… được tối ưu giúp dễ dàng kết giao, tìm kiếm hảo hữu cùng đồng hành trên con đường hành tẩu giang hồ khiến người chơi vô cùng thỏa mãn.

 Một điểm cộng nữa cho Kiếm Hiệp Tình 3D, chính là hệ thống Boss cực kỳ đa dạng, thời gian làm mới boss nhanh chóng cả ngày lẫn đêm, cày đồ không khóa. Bên cạnh đó, Boss được chia ra thành nhiều loại như Boss thế giới, Boss đơn, chiến Boss tự do… Cơ hội săn đồ đỏ, các vật phẩm quý hiếm giành cho tất cả người chơi, mang đến một Gameplay công bằng nhất.

Thêm vào đó, đi kèm với tính năng săn Boss cày đồ không khóa, hệ thống giao dịch tự do là tính năng cực kỳ đặc biệt, cơ hội để cho người chơi cùng nhau làm giàu. Với Kiếm Hiệp Tình 3D, nông dân cũng có thể thành Triệu Phú – Nhân Phẩm Càng Cao – Đồ VIP Càng Nhiều.

Đặc biệt với tính năng này, người chơi có thể đặt mật khẩu để giao dịch, không sợ nhầm lẫn vật phẩm của người chơi khác, anh em bằng hữu trao đổi vật phẩm rất dễ dàng và nhanh chóng.

Được biết sau khi đóng bản Alpha Test có reset nhân vật thì NPH Gosu đang nhanh chóng hoàn thiện sản phẩm sớm đưa ra phiên bản chính thức vào ngày 23/07 tới đây, phục vụ hàng trăm ngàn fan cuồng đang ngày đêm trông ngóng sự ra mắt của Kiếm Hiệp Tình 3D.

Fanpage : https://www.facebook.com/kiemhieptinhgosu/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/kiemhieptinh.vn/

Kiếm Hiệp Tình 3D

Kiếm Hiệp Tình 3D

▪ Đánh giá: 6.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: GOSU

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày