Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Kiếm Hiệp Tình mang đến chất tình trong thế giới võ lâm đầy sóng gió

Kiếm Hiệp Tình mang đến chất tình trong thế giới võ lâm đầy sóng gió

Team XemGame | 27/07/2020 17:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giữa một thế giới Võ Lâm đầy biến cố và cạnh tranh khốc liệt của Kiếm Hiệp Tình 3D (Kiem Hiep Tinh 3D) người chơi vẫn cảm nhận được chất kiếm hiệp tình duyên đặc sắc.

Kiếm Hiệp Tình 3D lấy bối cảnh thời thế Võ Lâm loạn lạc đầy biến cố, hội tụ những tinh hoa thuần túy từ các game kiếm hiệp Võ Lâm khi xưa. Chính vì vậy, chặng đường phát triển trong game không hề suôn sẻ mà đầy những thách thức. Người chơi sẽ dần vượt qua nhiều nhiệm vụ, nhiều giai đoạn để dần trở nên mạnh mẽ.

Kiếm Hiệp Tình 3D Mobile không chỉ đa dạng từ nhiệm vụ, chuỗi phó bản, vận tiêu, cướp cờ, bang hội mà còn là một thế giới kiếm hiệp mà các hoạt động PK, bang chiến, chiến trường liên server dày đặc, bạn luôn được tham gia vào những trận chiến khốc liệt trên mọi địa hình, mọi lúc mọi nơi.

Thế nhưng, thế giới đó không phải chỉ có cạnh tranh, hay chỉ toàn những trận đánh để phân bậc cao thấp. Giữa thế giới kiếm hiệp rộng lớn ấy, người chơi vẫn có thể tìm được một nửa của mình và viết nên những câu chuyện tình duyên, những kỷ niệm khó phai cùng người đặc biệt thông qua tính năng kết hôn đặc sắc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Hiệp Tình 3D khiến bạn không ngừng say mê khám phá

Hệ thống kết hôn vô cùng chân thực và sống động. Người chơi sẽ được cảm nhận đầy đủ những cung bậc tình cảm khi tìm được một nửa của mình. Không chỉ luôn có một người cùng sát cánh trong mọi hoạt động, cùng nhau tham gia phó bản phu thê tăng tình cảm mà còn được chia sẻ những cảm xúc kích động khi tổ chức hôn lễ hoành tráng, được bạn bè chúc mừng.

Đặc biệt, bạn còn được trải nghiệm cảm giác trở thành bậc cha mẹ, sinh các tiểu bảo bối và cùng nuôi dưỡng đến khi chúng trưởng thành, nuôi dạy các bảo bối để làm tăng sức chiến đấu cho chúng và cùng nhau tham gia vào các hoạt động.

Dù chỉ là một phần nhỏ trong gameplay nhưng không thể phủ nhận hệ thống kết hôn đã trở thành một điểm nhấn làm phong phú thêm thế giới kiếm hiệp của Kiếm Hiệp Tình 3D. Giữa những tranh đấu khốc liệt điểm xuyết thêm chút sắc hồng lãng mạn khiến thế giới Võ Lâm đó trở nên đậm chất kiếm hiệp tình duyên, đủ hương sắc vị.

Trang chủ: https://kiemhieptinh.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemhieptinhgosu/

Kiếm Hiệp Tình 3D

Kiếm Hiệp Tình 3D

▪ Đánh giá: 6.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: GOSU

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày