Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Kiếm Hồn 3D gây choáng trước dàn công năng phát triển nhân vật siêu hạng

Kiếm Hồn 3D gây choáng trước dàn công năng phát triển nhân vật siêu hạng

Team XemGame | 01/06/2020 17:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Kiếm Hồn 3D

Kiếm Hồn 3D

Nhập vai | Funtap
Trang chủ Fanpage

Không chỉ có sự tùy biến trong hướng phát triển môn phái, hệ thống nâng cấp, bồi dưỡng sức mạnh nhân vật của Kiếm Hồn 3D (Kiem Hon 3D) cũng vô cùng đồ sộ.

Thuộc thể loại nhập vai tiên kiếm hiệp truyền thống lại thiên hướng cày cuốc với giới hạn 500 cấp và hàng chục lần chuyển sinh nên Kiếm Hồn 3D có đầy đủ tất cả các công năng tăng trưởng sức mạnh được khai mở hợp lý theo từng giai đoạn phát triển. Nhờ vậy, nhân vật của bạn luôn không ngừng gia tăng lực chiến, chỉ số thuộc tính, trở nên mạnh mẽ hơn mỗi ngày.

Chỉ riêng tính năng Thời Trang đã được thiết kế vô cùng phong phú với nhiều kiểu cách, màu sắc khác nhau. Đồng thời còn được phân loại theo các mục gồm: trang phục, vũ khí, cánh, thú cưỡi, pháp bảo, đồng hành, hào quang, vòng sáng, khung avatar, khung chat, khung nền.

Chưa kể đến, tất cả các hạng mục thời trang đều tăng chỉ số cộng dồng cho người chơi. Bạn có thể tăng tối đa 5 sao đối với mỗi loại thời trang bằng cách sử dụng cùng một bộ, khi sở hữu đủ bộ thời trang theo yêu cầu sẽ kích hoạt thêm hiệu ứng cho giúp tăng sức mạnh đáng kể.

Đi sâu từng hạng mục, người chơi sẽ càng cảm thấy choáng ngợp với nhiều cách thức đầu tư chuyên sâu trong Kiếm Hồn 3D Mobile. Trong đó, trang bị luôn chiếm một vai trò quan trọng với 10 slot, có 2 vị trí trang sức chỉ có thể kiếm được bằng cách đánh boss hoặc rơi ra từ event. Trang bị cũng phân chia phẩm chất từ thấp đến cao theo thứ tự Lục – Lam – Tím – Cam – Đỏ – Hồng.

Bên cạnh việc tìm kiếm các trang bị quý hiếm để nâng phẩm trang bị hay ghép 3 trang bị cùng sao cùng phẩm để lên trang bị mạnh hơn, người chơi sẽ sử dụng xu vàng để cường hóa trang bị.

Tùy theo phẩm chất mà mức cường hóa bị giới hạn nhưng sẽ không có chuyện đập đồ xịt như ở các game nhập vai truyền thống khác. Thêm vào đó, còn có thể khảm đá, tẩy luyện, tinh luyện cho ra chỉ số ngon hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Server Kiếm Hồn 3D đông nghẹt người chỉ sau 2 tiếng mở thử nghiệm

Một điểm mới với hệ thống trang bị trong game là mục phụ chân ngôn khảm thêm để gia tăng chỉ số. Chân ngôn cũng sẽ được phân chia phẩm chất như trang bị và không thể nâng cấp. Tuy nhiên, các chân ngôn sẽ kích thêm dòng khi đạt các mốc khảm 2, 4 và 6.

Dân cày Kiếm Hồn 3D choáng ngợp trước các công năng tăng trưởng nhân vật 5

Phi Dực sẽ có 12 dạng thức và thay đổi hình dạng trở nên lộng lẫy hơn mỗi khi tiến bậc. Phi Dực có 5 kĩ năng bị động nhưng chỉ có thể kích hoạt khi đạt đủ điều kiện.

Tính năng này cũng có thể tăng chỉ số bằng cách sử dụng thần hựu linh vũ, tăng sao tối đa 10 bậc. Không chỉ vậy, phi dực có khả năng tăng sức mạnh đáng kể cho người chơi với hệ thống linh vũ có thể khảm, nâng cấp như đá và huyền tinh là một dạng như phù văn.

Đóng góp một phần không nhỏ còn có hệ thống đồng hành với khả năng phát triển không thua kém gì một nhân vật chính; hệ thống thẻ bài tạo ra các trận pháp tăng chỉ số mạnh mẽ. Cùng với đó là thú cưỡi, thần thú, pháp bảo, chiến hồn,..vừa tăng sự chú ý cho người chơi khi sở hữu, đồng thời mở ra nhiều phương diện tăng lực chiến không giới hạn.

Cứ mỗi lần lực chiến tăng cao và đạt đến cảnh giới yêu cầu, người chơi Kiếm Hồn 3D sẽ được đột phá lên một cảnh giới mới. Bên cạnh đó còn có 12 cấp độ kiếp luôn đặt ra những thử thách liên tục kích thích sự chinh phục khiến cho hành trình tăng trưởng, phát triển của người chơi dường như chẳng có điểm dừng.

Trang chủ: https://kiemhon3d.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/KiemHon3D.Funtap
Group: https://www.facebook.com/KiemHon3D.Funtap/

Kiếm Hồn 3D

Kiếm Hồn 3D

▪ Đánh giá: 6.7 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày