Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Kiếm Ma 3D Funtap đem tới dàn nhân vật Võ lâm quen thuộc nhưng sức mạnh đột phá hơn!

Kiếm Ma 3D Funtap đem tới dàn nhân vật Võ lâm quen thuộc nhưng sức mạnh đột phá hơn!

Team XemGame | 03/07/2019 10:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Kiếm Ma 3D

Kiếm Ma 3D

Nhập vai | Funtap
Trang chủ Fanpage

Không những đẹp mà còn chất, Kiếm Ma 3D Mobile thực sự chiếm chọn trái tim của cộng đồng game thủ với hệ thống skill của nhân vật hết sức đa dạng và phong phú.

Kiếm Ma 3D kể về cuộc tranh đấu ngôi vị Bá chủ Võ lâm giữa các môn phái. Ở đó không chỉ có sự tái xuất của Tứ đại môn phái danh trấn giang hồ mà còn có cả sự xuất hiện của thế lực mới dị giới nữa.

Lúc này dị bảo xuất hiện khiến thế giới xoay chuyển, tà phái trỗi dậy, anh hùng tứ phương hội ngộ cùng hướng đến mục tiêu sở hữu dị bảo để thống nhất giang hồ. Đây thực sự là cuộc chiến đấu không hồi kết mà tất cả người chơi đều phải trải qua khi dấn thân vào game mobile Kiếm Ma 3D.

Nhân vật trong game được lấy cảm hứng từ tứ đại môn phái quen thuộc trong thế giới kiếm hiệp gồm Nhật Nguyệt, Võ Đang, Tiêu Dao và Dương Gia. Tất cả đều được xây dựng cốt truyện cũng như hình ảnh rất kĩ lưỡng và chau chuốt. Mỗi môn phái đều có một đặc trưng cũng như một bản sắc hoàn toàn riêng biệt khi bước ra chiến trường.

Trong cuộc đua sở hữu dị bảo nêu trên người chiến thắng phải là người mạnh nhất. Vì vậy ai cũng muốn gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình. Ở Kiếm Ma 3D Funtap người chơi có thể nâng cấp sức mạnh thông qua nhiều con đường khác nhau, trong đó quan trọng nhất vẫn là sự gia tăng lực chiến của những trang bị đi kèm.

Vì vậy việc lựa chọn trang bị và nâng cấp sao cho phù hợp cũng là một vấn đề khá đau đầu đối với người chơi. Tất nhiên người chơi có thể lựa chọn các phương pháp như cường hóa, khảm đá, sáo trang, tẩy luyện… để gia tăng thuộc tính cho trang bị.

Để sử dụng nó thông thường bạn phải cày cấp thông qua các nhiệm vụ hàng ngày khá vất vả nhưng với hệ thống hoạt động vô cùng phong phú, cách thức nhận được vàng hay kinh nghiệm cũng khá đa dạng, nên Kiếm Ma 3D đã khắc phục được phần nào tình trạng nhàm chán này trong game nhập vai truyền thống.

Ngoài việc đem lại sự ấn tượng về đồ họa, trò chơi còn gây ngạc nhiên về hệ thống gameplay đặc sắc. Vẫn dựa trên thể loại nhập vai hành động quen thuộc nhưng được nâng lên một tầm cao mới.

Nhất là bộ kỹ năng được chia làm hai dạng gồm chủ động và bị động. Tối đa người chơi sẽ được sở hữu 06 kỹ năng chủ động; 08 kỹ năng bị động và một số kỹ năng đặc biệt phải thực hiện nhiệm vụ mới kích hoạt. Với hệ thống kỹ năng phong phú và khá linh hoạt này, Kiếm Ma 3D cho phép người chơi lựa chọn ra nhiều bộ võ học phù hợp với lối chơi và ý đồ của từng trận đấu.

Trang chủ: https://kiemma3d.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap/

Kiếm Ma 3D

Kiếm Ma 3D

▪ Đánh giá: 7.6 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày