Trang chủ » Tin Game » Game Online » Kiếm Thế Origin tặng 300 giftcode mừng phiên bản Quang Bảo Nga Mi

Kiếm Thế Origin tặng 300 giftcode mừng phiên bản Quang Bảo Nga Mi

Team XemGame | 15/05/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phiên bản mới Quang Bảo Nga Mi của Kiếm Thế Origin vừa được trình làng vào ngày 10/5 vừa qua cùng với môn phái đang được chào đón nhất: Nga Mi

Đã phát hết.

Hướng dẫn cách nhập giftcode Kiếm Thế Origin

Người chơi truy cập trang nhập code tại ĐÂY. Đăng nhập tài khoản có nhân vật đang tham gia game. Chọn máy chủ, nhân vật muốn nhận thưởng và mã quà tặng hiện có. Cuối cùng nhập mã xác thực là hoàn tất và quà sẽ được chuyển vào tài khoản. 

Thông tin code:

  • Ngũ Hành Hồn Thạch x 128
  • Chìa Hoàng Kim x 10
  • Tinh Hoa Trí Tuệ x 8
  • Bạc x 8888

Nga Mi là một môn phái hồi máu hỗ trợ và chỉ có thể tạo nhân vật giới tính nữ. Tuy nhiên, tựa game này đã tạo ra một bước ngoặt độc đáo là chia mỗi môn phái ra thành 2 tông phái theo 2 hướng sức mạnh khác nhau. Đối với Nga Mi thì đó là Nga Mi Phụ Trợ và Nga Mi Chưởng.

Cùng với đó là hàng loạt cập nhật hấp dẫn khác như: Bách Bảo Rương Tái Xuất – Quay vỏ sò vàng, đổi vận hoàng kim; Săn Boss Tần Lăng – Chiếm Lĩnh Hàn Vũ; Giải Đấu Vô Song Hào Kiệt, tranh tài 3vs3 kinh điển; Huynh đệ kết bái, Bang Hội kết tình, kết nối mọi miền.

Kiếm Thế Origin đã có một cuộc làm mới đầy ấn tượng khi vẫn lưu giữ được trải nghiệm cũ, cảm giác quen thuộc trong cảnh vật đồng thời cũng sắp xếp và tinh chỉnh lại các phần đồ họa để hỗ trợ gameplay mới của nền tảng di động.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Chí – Chiến Lược ra mắt phiên bản season 3 – Tướng mới, chiến pháp mới, nâng cao trải nghiệm

Bên cạnh đó là nỗ lực tối ưu hóa bộ cài để giữ được chất lượng đồ họa trong một dung lượng tiết kiệm nhất cho bộ nhớ điện thoại. Đó là sự đầu tư không nhỏ của Kingsoft và VNGGames dành cho tựa game “con cưng” này.

Cập nhật những thông tin mới nhất từ Kiếm Thế Origin tại: 

Kiếm Thế Origin

Kiếm Thế Origin

▪ Đánh giá: 8.6 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày