Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Kiếm Vương ADNX Mobile ra mắt môn phái Cổ Mộ, game thủ tưng bừng với sự kiện Tết Hàn thực

Kiếm Vương ADNX Mobile ra mắt môn phái Cổ Mộ, game thủ tưng bừng với sự kiện Tết Hàn thực

Team XemGame | 12/04/2022 19:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kiếm Vương ADNX Mobile tiếp tục mang đến cho game thủ Việt nhiều sự bất ngờ, bao gồm việc cập nhật phái được yêu thích và sự kiện mới.

Ra mắt từ giữa năm 2021, Kiếm Vương ADNX Mobile vẫn là một trong số những tựa game nhập vai kiếm hiệp nhận được nhiều tình cảm của game thủ Việt. Tựa game này vẫn đã và đang liên tục có những phiên bản cập nhật hoàn thiện đi kèm với các nội dung mới. Trong đó mới đây, cộng đồng game thủ Kiếm Vương ADNX Mobile vô cùng phấn khích khi tựa game ra mắt thêm một môn phái thứ mười ba là Cổ Mộ.

Cổ Mộ là một trong số những môn phái bí ẩn trên giang hồ. Trong tiểu thuyết Kim Dung, Cổ Mộ là một trong 7 môn phái lớn nhất và xuất hiện lần đầu trong Thần Điêu Đại Hiệp. Theo Wikipedia “Người sáng lập ra phái Cổ Mộ là Lâm Triều Anh, bà là người yêu của Vương Trùng Dương, trưởng môn Toàn Chân giáo. Do không thể thành hôn, bà trở nên oán hận và đã lập ra môn phái Cổ Mộ ngay phía sau núi Chung Nam, gần phái Toàn Chân giáo. Do trong lòng Lâm Triều Anh vẫn luôn nhớ đến mối tình xưa nên bà đã sáng tạo ra Ngọc nữ tâm kinh, một môn võ vừa có khả năng khắc chế vừa hỗ trợ võ công của Toàn Chân giáo.”

Không nhiều tựa game kiếm hiệp khai thác môn phái này và chính điều đó lại càng khiến cho Kiếm Vương ADNX Mobile trở nên đặc biệt. Hiện tại, game thủ của tựa game này đang rất phấn khích trước những thông tin và trải nghiệm mới về Cổ Mộ Phái.

Sự kiện Tết Hàn Thực 2022

Tết Hàn Thực là một trong những ngày lễ cổ truyền của dân tộc Việt Nam, cùng thử nghiệm Tết Hàn Thực của Kiếm Vương ADNX Mobile với rất nhiều phần thưởng cực giá trị chờ các bạn đón nhận.

Thời gian: Từ 25/03 đến 23h59 ngày 07/04/2022

Trong thời gian sự kiện, các nhân sĩ võ lâm có thể thu thập nguyên liệu để làm bánh Trôi, bánh Chay và sử dụng để nhận những phần thưởng cực giá trị.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chiêm ngưỡng các hệ chức trong Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim

Bánh Chay

Người chơi sẽ về lãnh địa gia tộc hoặc sân ở Vân Trung Trấn: đến nồi nước sôi để tiến hành nấu bánh chay vào 2 khung giờ là 10h00 – 12h00 và 20h00 – 22h00.

Sau 10 phút nấu bánh các bạn sẽ nhận được bánh Chay, mỗi ngày có thể nấu tối đa 5 bánh Chay.

Bánh Trôi

Để tạo làm Bánh Trôi ngoài những nguyên liệu cơ bản cần có thêm 1 Đường. Phần thưởng từ Bánh Trôi cũng sẽ đặc biệt hấp dẫn hơn.

Phần thưởng toàn Server

Khi toàn server sử dụng Bánh Trôi và Bánh Chay đạt số lượng nhất định theo mốc của Sự kiện sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn: Võ Lâm Mật Tịch, Tẩy Tủy Kinh, Lệnh Bài Tẩy Tủy, Đồ Thời Trang.

Kiếm Vương ADNX Mobile là phiên bản cập nhật của tựa game bom tấn Kiếm Thế ADNX Mobile. Hiện tại, Kiếm Vương ADNX Mobile đã chính thức mở tải trên cả nền tảng iOS và Android. Nếu bạn đã sẵn sàng rồi thì hãy cầm chiếc điện thoại trên tay và chuẩn bị tham gia thế giới kiếm hiệp đầy sắc màu trong Kiếm Vương ADNX Mobile nhé.

Mọi thông tin chi tiết, độc giả có thể cập nhật tại:

Trang chủ: kiemvuong.adnx.vn    

Fanpage: https://www.facebook.com/kvadnxvn/ 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày