Trang chủ » Chuyện làng game » Kiều Anh Hera comeback cực mạnh, thắng lớn tại giải Đấu Trường Chân Lý

Kiều Anh Hera comeback cực mạnh, thắng lớn tại giải Đấu Trường Chân Lý

Team XemGame | 05/11/2019 10:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ có một màn tái xuất ngập đầy nhan sắc, Kiều Anh Hera còn thể hiện được “trình hủy diệt” của mình trong giải đấu ROG Championship – Đấu Trường Chân Lý.

Sau những lùm xùm về chuyện tình cảm và chùm hình ảnh công khai phẫu thuật thẩm mỹ, Kiều Anh Hera đã chính thức tổng tấn công lại cộng đồng LMHT với những con số đáng kinh ngạc.

Trước đó, Kiều Anh Hera đã từng khá nổi với mốc rank Cao Thủ Đơn/Đôi của server LMHT Việt. Với vị trí sở trường là AD hoặc MID (tướng yêu thích Jinx, Ahri). Mới đây, cô nàng còn gây bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh leo đến mốc Thách Đấu của Đấu Trường Chân Lý.

Gây ngạc nhiên hơn nữa, Hera “tiến quân” đến giải đấu ROG Championship – Đấu Trường Chân Lý quy tụ tới 32 hot streamer trên khắp cả nước và “hủy diệt” luôn cả bảng đấu D, bỏ sau lưng những tên tuổi khác như Ốc, Hà Tiêu Phu, Warzone khiến tất cả đều phải thán phục.

Không dừng lại ở đó, cô nàng thẳng tiến đến vòng chung kết và tiện tay… ẵm luôn giải Năm trị giá 5 triệu đồng.

Không chỉ tái xuất với vẻ ngoài xinh đẹp mặn mà hơn hẳn, Kiều Anh Hera còn chứng minh được khả năng chơi game cứng tay của mình và nâng độ hot của mình lên một tầm cao mới.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5599 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày