Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » King Battle – MOBA kết hợp nhập vai rất đáng để thử qua

King Battle – MOBA kết hợp nhập vai rất đáng để thử qua

Team XemGame | 16/07/2018 15:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

King Battle đến từ crazyDreamDev ở Trung Quốc, được thiết kế đặc trưng trong nhiều chế độ chơi khác nhau. Phiên bản mới nhất của trò chơi được chính thức ra mắt trên hệ thống Android.

Được xây dựng như một game nhập vai với phần combat lấy từ những game MOBA. Khởi đầu King Battle bạn phải chọn cho mình một nhân vật đại diện trong số dàn nhân vật của game. Mỗi tướng lại có sự khác biệt riêng, tuy vậy người chơi có thể tùy chỉnh kỹ năng, vũ khí và trang phục của mình để trở thành người hùng mạnh nhất. 

Điểm nổi bật của tựa game này  chính là chế độ chơi đạ dạng. Trong Hero Fight bạn có thể chiến cùng nhiều người chơi khác một lúc, trong khi đó Sudden Death Arena hoặc Tower Fighting chính là chế độ MOBA truyền thống với các kiểu chơi phổ biến là 5v5, 1v5, và ngược lại.

Khi giành chiến thắng trong các trận đấu, game thủ sẽ nhận được những phần thưởng giá trị cùng điểm kinh nghiệm dùng để nâng cấp các nhân vật của mình ngày càng trở nên mạnh mẽ, bá đạo hơn. Tuy vậy các trận chiến trong game không dễ xơi đâu vì bạn phải biết phối hợp cũng biết sử dụng kỹ năng của mình với nhân vật khác đúng thời điểm để tạo nên hiệu quả tốt nhất.

Riêng nét xét về hệ thống chiến đấu, bạn sẽ không bao giờ được nhàn rỗi. Khi game thiết kế vớ nhịp điệu nhanh đòi hỏi người chơi phải dùng hệ thống phím ảo trên màn hình một cách nhanh nhạy nhất. Kết hợp với dàn đồ họa đẹp mắt đảm bảo khiến mê mẩn với những trận chiến cũng như thử qua hết các thể loại tướng trong game.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày