Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Kingdom defense: Tower wars – thủ tháp chưa bao giờ hấp dẫn đến thế!!!

Kingdom defense: Tower wars – thủ tháp chưa bao giờ hấp dẫn đến thế!!!

Team XemGame | 14/07/2017 16:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kingdom defense: Tower wars là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại game thủ thành và chiến thuật điều binh khiển tướng cực kì hay ho.

Kingdom defense: Tower wars  hoàn toàn đi theo thể loại thủ thành mang đầy tính thử thách và tư duy chiến thuật. Nơi người chơi sẽ có nhiệm vụ bảo vệ vương quốc khỏi sự tấn công của binh đoàn quái vật.

Kingdom defense: Tower wars

Ngoài ra, mỗi màn chơi sẽ xuất hiện các con boss khác nhau rất trâu máu thậm chí còn có những kĩ năng đặc biệt, chỉ cần một ít lơ là thôi, bạn sẽ phải trả giá bằng việc lâu đài thành quách của mình sẽ bi bọn chúng cày nát.

Kingdom defense: Tower wars

Nhiệm vụ của bạn xây dựng các tháp pháo và thể hiện tài năng chiến lược của mình để phòng thủ, ngăn chặn những cuộc tấn công của kẻ địch. Không chỉ dừng lại ở đó, Kingdom defense: Tower wars  cung cấp rất nhiều thử thách và màn chơi khác nhau theo kiểu vượt ải nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Kingdom defense: Tower wars

Lối chơi thủ thành quen thuộc vẫn được giữ nguyên trong game khi mỗi màn chơi, game thủ sẽ phải đặt các công trình phòng thủ của mình ở ven đường di chuyển của binh đoàn lính để tiêu diệt chúng. Tuy nhiên game không chỉ bó hẹp với việc chỉ co cụm và chờ đối phương tới, bạn còn có thể chiêu mộ thêm các loại quân từ những nhà lính và tự tay điều khiển chúng để chặn đường và tấn công đối phương. 

Kingdom defense: Tower wars

Bằng việc tiêu diệt càng nhiều lính đối phương, game thủ có thể dùng số vàng mình kiếm được để mở khóa những nâng cấp mới như tháp phòng thủ, chiêu mộ thêm quân hoặc mua các kỹ năng đặc biệt toàn bản đồ để chống chọi với lũ Creep đang tiến lại gần nhà chính của mình. Đó có thể là gọi những quả cầu lửa xuống để quét tung đối thủ hay đóng băng để làm chậm bước tiến của chúng.

Kingdom defense: Tower wars

Kingdom defense: Tower wars

Thuộc dòng game mobile thủ thành cổ điển nên Kingdom defense: Tower wars được chia ra thành nhiều màn chơi nhỏ có độ khó tăng dần. Dễ dàng làm quen nhưng e rằng nếu muốn tiến sâu vào game bạn phải tốn không ít thời gian để phá đảo đấy.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày