Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Kingdom: New Lands, đồ hoạ không bắt mắt nhưng lối chơi cực hay

Kingdom: New Lands, đồ hoạ không bắt mắt nhưng lối chơi cực hay

Team XemGame | 10/03/2017 16:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lối chơi Kingdom: New Lands thoạt nhìn rất đơn giản, nhưng đòi hỏi bạn phải bỏ ra nhiều thời gian mới hoàn toàn thông thạo được.

Kingdom New Lands là phiên bản mobile của tựa game cùng tên trên PC. Mới nhìn vào, có lẽ nhiều người sẽ không có cảm tình vì đồ hoạ của game không hề đẹp mắt, và quá đơn giản. Tuy nhiên nếu chỉ vì lí do như thế mà bạn bỏ đi tựa game hết sức xuất sắc này thì rất uổng đấy.

Trong Kingdom New Lands bạn sẽ hoá thân thành một vị vua / nữ hoàng cai trị vùng đất của mình chống lại những con quái vật khổng lồ với tên gọi “The Greed” luôn muốn cướp phá. Bạn sẽ phải thu thập tài nguyên trong vương quốc, xây dựng những pháo đài, công trình phòng thủ trong một chiến trường thời gian thực.

Bạn chỉ có thể đi tới và lui trong một không gian 2D hạn chế, và phải sử dụng những đồng tiền vàng được phân phát hạn chế để nâng cấp những công trình có sẵn. Bạn sẽ nhanh chóng làm quen với lối chơi và cơ chế điều khiển đơn giản nhanh thôi.

Tuy lối chơi chỉ có thế, nhưng lại mang tính chiến thuật và rất có chiều sâu một khi bạn đã nghiên cứu kĩ về nó. Bạn phải tìm hiểu về các loại công trình và nâng cấp cần thiết, phải quyết định khi nào khi chọn lựa giữa những đơn vị quân khác nhau…. nên với những người mới chơi cần phải tốn một khoảng thời gian không nhỏ nếu muốn thông thạo.

Nhiệm vụ chủ yếu của bạn là chống lại bọn quái vật Greed và dẫn dắt người dân của mình đi tìm một vùng đất yên bình không có chúng. Nên bạn phải di chuyển liên tục, và trong cuộc hành trình này, yếu tố nhập vai cũng xuất hiện và lồng ghép khéo léo vào game với những thú cưỡi mới như ngựa, kì lân hoặc tuần lộc.

Bên cạnh đó một số bí mật cũng cần bạn khám phá được xem như những phần thưởng thêm và khuyến khích người chơi lục lọi hết các ngõ nghách của game như khi bạn sẽ gặp phải một ẩn sĩ với những công nghệ nâng cấp mới cho thành luỹ của bạn. Tất nhiên độ khó cũng tăng dần theo tỉ lệ thuận khi bạn khám phá càng nhiều.

Đồ hoạ của game theo phong cách tối giản trong một môi trường 2D nhưng lại phù hợp với phong cách của nhiều game thủ thích tựa game của mình tuy không bắt mắt những dễ nhìn. Nhạc game khá là nhẹ nhàng, rất tốt dùng cho việc thư giãn thoải mái sau những màn chơi.

Nói chung đây là một tựa game nhẹ nhàng thích hợp cho  nhiều game thủ. Cơ chế tuy dễ nhưng rất có chiều sâu và rất nhiều những nhân tố thú vị khiến bạn không thể ngừng chơi một khi thử qua. Nếu bỏ qua yếu tố đồ hoạ, đây chắc chắn là sự lựa chọn không thể thiếu nhiều game thủ.

Kingdom: New Lands được bán với giá 9.99$.

Link tải iOS

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày