Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Những kinh nghiệm được chia sẻ từ cao thủ Đấu Trường Chân Lý mà người chơi cần học ngay

Những kinh nghiệm được chia sẻ từ cao thủ Đấu Trường Chân Lý mà người chơi cần học ngay

Team XemGame | 15/03/2021 10:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những mẹo này sẽ giúp bạn cải thiện thứ hạng của mình trong rank của Đấu Trường Chân Lý rất nhanh.

Đừng tham Tinh Anh

Có một thứ gọi là Goblin Debuff – thứ 95% người chơi Đấu Trường Chân Lý đều mắc phải khiến không lên rank được.

Golbin Debuff hiểu đơn giản nghĩa là người chơi chậm tay trong việc chuyển đội hình, dẫn đến việc yếu dần đều và mất quá nhiều máu một cách vô nghĩa trong những vòng pvp.

Điều này có nhiều yếu tố dẫn đến, ví dụ như xây dựng chủ lực chỉ xung quanh những Tinh Anh 1 tiền nhưng lại không muốn bán chúng đi khi yếu dần hoặc bị tranh bài dẫn đến. Có một trường hợp khác là ra tướng Tinh Anh tốt nhưng không có trang bị phù hợp vẫn cứ chày cối chơi…. Chúng đều có điểm chung là do người chơi quá tham Tinh Anh hiện có của mình.

Để khắc phục điều này thì bạn cần phải bán Tinh Anh hiện có, lên cấp trong các vòng quái và bắt đầu roll xuống tìm Tinh Anh và tướng trong đội hình cuối trận.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Tristana, Olaf, Kennen “ăn búa nerf” trong bản 11.6

Cuồng Giáo rất mạnh để chơi fast 8-9

Trong bản cập nhật trước việc các quân cờ có Tinh Anh bị nerf cũng không hề ảnh hưởng quá nhiều đến đội hình này vì trước giờ sức mạnh của team Cuồng Giáo chỉ tập trung vào Galio.

Ở giai đoạn đầu và giữa game, chỉ cần 2 sao các tướng Cuồng Giáo rẻ tiền là bạn đã có một đội hình rất mạnh rồi. Khéo léo lồng vào các quân cờ khác để kích Tộc/Hệ thì bạn có thể đánh chuỗi thắng sớm, lên cấp và thực hiện fast 8-9 để tìm Tinh Anh chủ lực.

Đây là đội hình có thể gánh bạn qua early và mid game dễ dàng

Tuy vậy mốc 6 Cuồng Giáo không phải là vô địch trừ trường hợp bạn bằng cách nào đó 3 sao tất cả Cuồng Giáo của mình. Do vậy hãy bán Tinh Anh Cuồng Giáo và xoay đội hình khác khi thua từ 2 trận trở lên.

Meta giờ là chủ lực 3 tiền

Ở bản cập nhật 11.5, tỉ lệ ra Tinh Anh 3 tiền tại cấp 7 bất ngờ được tăng vọt lên đến 58% nhằm mục đích để tránh trường hợp người chơi “ăn may” được Tinh Anh 4 tiền quá sớm. Nhưng nó cũng góp phần khiến lối chơi “all-in” ở cấp 7 để roll được những tướng Tinh Anh 3 vàng. Những vị tướng như Kennen, Sivir, Veigar hay Akali là các chủ lực rất được săn đón ở giai đoạn này.

2 đội hình Đấu Sĩ và Hộ Pháp top đầu đều dồn đồ cho tướng 3 tiền

Lối chơi này sẽ đảm bảo rằng game thủ có một giai đoạn giữa trận vô cùng mạnh và giữ được rất nhiều máu. Thường bạn không cần all in tất cả số vàng mình có mà chỉ cần roll đến 20-30 vàng là được, và thậm chí bạn có thể đạt đến mốc 30-40 vàng lãi trở lại khi bán những quân cờ còn thừa của giai đoạn đầu trận.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6348 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày