Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Knight chỉ ra điểm khác biệt với Chovy, JDG sẽ vĩ đại chỉ sau SKT T1 nếu vô địch CKTG 2023

Knight chỉ ra điểm khác biệt với Chovy, JDG sẽ vĩ đại chỉ sau SKT T1 nếu vô địch CKTG 2023

Team XemGame | 18/10/2023 8:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Knight đã tham gia phỏng vấn trước CKTG 2023 chia sẻ về sự thay đổi của bản thân khi gia nhập JDG, Ruler và các đường giữa như Chovy, Faker.

Chỉ còn 1 ngày nữa, Vòng Swiss của CKTG 2023 sẽ chính thức khởi tranh. Ở lượt trận đầu tiên, chúng ta chưa được chứng kiến nhiều cặp đấu hấp dẫn giữa các đội tuyển lớn mà thường là giữa pool được bốc thăm với nhau. Nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ người hâm mộ có lẽ sẽ là hai cặp trận của KT vs BLG và G2 vs DK khi các đội tuyển có sức mạnh tương đối cân bằng. Còn với các ông lớn như JDG, BDS không phải là đối thủ quá đáng ngại. Knight đã có những chia sẻ về CKTG 2023 và sự chuẩn bị cho các trận đấu sắp tới.

Xét tổng thể năm nay, bạn thấy điều gì là khác biệt lớn nhất về kết quả hoạt động của JDG năm nay so với năm ngoái?

Năm nay tại JDG, tôi cảm thấy mọi người đều có màn trình diễn tốt hơn, đặc biệt là về kỹ năng cá nhân – tất cả đều được cải thiện đáng kể. Bởi vì năm ngoái, tôi đã thi đấu trong đội hình của Top Esports và thường xuyên phải đối đầu với họ. Tôi cảm thấy chúng tôi có khả năng phối hợp rất tốt với nhau và thi đấu nhiều trận đấu không tưởng. Đó có lẽ là sự khác biệt lớn nhất mà tôi có thể cảm nhận được.

Trước đây bạn từng là đồng đội với 369, bạn nghĩ tại sao trước đây anh ấy bị đánh giá là thiếu sự ổn định nhưng bây giờ lại là thi đấu rất ổn định? Bạn tin rằng điều gì đã thay đổi trong cách tiếp cận trận đấu của anh ấy?

Sau nhiều năm thi đấu chuyên nghiệp, tôi nghĩ ai cũng sẽ trải qua những giai đoạn mà bạn thực sự trưởng thành và tiến bộ nhanh chóng, cả về tinh thần lẫn tư cách một tuyển thủ. Đó là một trong những lý do lớn nhất khiến 369 thể hiện rất tốt vào lúc này. Anh ấy đã đạt đến trình độ có thể thích ứng với mọi yêu cầu từ đội, thay đổi phong cách thi đấu của mình bất kể yêu cầu là gì. Vì vậy, anh ấy thực sự đã cải thiện rất nhiều.

Với chính bạn thì sao? So sánh năm ngoái tại Top Esports đến nay, bạn thấy năm nay có gì khác biệt?

Về mặt cá nhân, năm nay tôi đã thay đổi đội, vì vậy đó là một khởi đầu hoàn toàn mới. Tôi cảm thấy mọi thứ rất khác và đều mới mẻ hơn theo một cách nào đó.

Giao tiếp trong đội triển khai như thế nào? Rõ ràng rằng ngoài bạn, một sự thay đổi lớn với JDG là Ruler gia nhập đội. Ruler là một đồng đội như thế nào?

Giao tiếp của chúng tôi ngày càng tốt hơn. Chúng tôi đã có thể thực hiện chiến thuật mong muốn chỉ cần thông qua việc giao tiếp trong trò chơi. Mọi thứ đều rất tốt, rất bình thường. Việc Ruler gia nhập JDG cũng thực sự quan trọng và tạo ra những thay đổi tích cực. Tôi cảm thấy với tư cách là một tuyển thủ, anh ấy rất giỏi. Và trong cuộc sống đời thường, Ruler là người rất vui tính. Anh ấy là người luôn xây dựng bầu không khí tích cực trong đội và là một chàng trai rất dễ thương.

Với việc JDG phải đối mặt với một số rào cản nhất định so với Gen.G hay T1, các bạn vẫn được coi là đội tuyển mạnh nhất hoặc được đánh giá cao nhất tại CKTG năm nay. Bạn nghĩ gì, cụ thể là ngoài việc có những tuyển thủ giỏi, JDG đã làm gì để trở thành một đội mạnh như vậy trong năm nay?

Tôi cảm thấy giống như năm người chúng tôi ở JDG hiện tại, màn trình diễn mà chúng tôi thực hiện trong các trận đấu chính thức hơi khác so với những gì chúng tôi có trong xếp hạng đơn hoặc trong đấu tập vì chúng tôi luôn có thể chơi vượt quá mong đợi. Chúng tôi có thể chơi tốt hơn khi ở trên sân khấu.

Bạn cảm thấy thế nào về các kèo đấu tại đường giữa tại CKTG 2023? Có người chơi đường giữa nào thực sự nổi bật với bạn không?

Xét về khu vực đường giữa, các tuyển thủ LCK và LPL đều rất mạnh. Ngoài ra, Caps – anh ấy cũng thực sự nổi bật. Chắc chắn là khi thi đấu chúng ta phải cảnh giác với tất cả những đường giữa đó.

Xem thêm: LMHT: Xếp hạng dòng trang phục Quán Quân/CKTG, skin nào xịn xò nhất?

Bạn đang cạnh tranh vị trí tuyển thủ đường giữa xuất sắc nhất thế giới! Bạn sẽ nói gì về sự khác biệt lớn nhất ở đường giữa khi so sánh bạn và Chovy?

Tôi nghĩ sự khác biệt chính giữa phong cách của tôi và Chovy là sự tập trung vào các chi tiết khác nhau. Đối với Chovy, có lẽ anh ấy chú ý nhiều hơn đến giai đoạn đi đường, còn đối với tôi, đó là tại các giao tranh tổng.

Bạn cảm thấy thế nào về màn trình diễn mà Faker đã thể hiện trong năm nay?

Tôi nghĩ Faker là một tuyển thủ rất, rất mạnh. Chúng tôi đã từng đối mặt với anh ấy nhiều lần trước đây trong các trận đấu tập và anh ấy vẫn đang thể hiện một màn trình diễn rất tốt. Tôi cảm thấy so với những năm trước, anh ấy vẫn đang thể hiện ở phong độ tốt với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp.

Bạn đánh giá trình độ của Faker hiện tại như thế nào so với lần đầu tiên bạn đối đầu với anh ấy?

Tôi cảm thấy meta của CKTG rất phù hợp với anh ấy. Các pháp sư đã trở lại đường giữa và anh ấy thực sự rất giỏi với những tướng đó. Năm nay chắc chắn Faker sẽ trở lại mạnh mẽ.

Nếu JDG vô địch CKTG, bạn nghĩ rằng JDG sẽ đứng ở đâu trong danh sách các đội tuyển vĩ đại nhất thế giới?

Nếu chúng tôi vô địch CKTG năm nay, tôi nghĩ chúng tôi sẽ là đội thứ hai trong lịch sử, chỉ kém SKT một đội. Bởi nếu chúng tôi thực sự giành được danh hiệu cuối cùng này thì đồng nghĩa với việc mọi danh hiệu trong năm nay đều thuộc về chúng tôi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2496 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày