Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Knight chỉ ra điểm yếu của DWG KIA, cho rằng EDG vẫn có cửa vô địch CKTG 2021

Knight chỉ ra điểm yếu của DWG KIA, cho rằng EDG vẫn có cửa vô địch CKTG 2021

Team XemGame | 02/11/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Đường Giữa của TOP Esports, Knight, đánh giá trận chung kết của CKTG 2021 giữa EDward Gaming và DWG KIA vẫn rất khó đoán.

Trước trận chung kết của CKTG 2021, nhiều chuyên gia cũng như các fan cho rằng DK là đội được đánh giá cao hơn EDG từ lực lượng cho tới phong độ ở thời điểm hiện tại. Nhà ĐKVĐ vẫn đang có những màn trình diễn ấn tượng trong xuyên suốt giải đấu này và không để lộ ra quá nhiều điểm yếu.

Tuy nhiên, trong buổi stream mới đây thì tuyển thủ Knight đã đưa ra nhận định khác biệt. Người chơi Đường Giữa của TES cho rằng DK không quá mạnh đến mức có thể dễ dàng giành chiến thắng trước EDG. Với những nhận định mang tính khách quan, Knight cho rằng cơ hội vô địch của cả EDG và DK đều là 50%.

Knight vẫn tin vào cửa vô địch cho đại diện đến từ LPL

DK là đội tuyển mạnh nhưng họ không phải là bất khả chiến bại như mọi người vẫn nghĩ đâu. Họ là đội tuyển xuất sắc trong khâu kiểm soát lẫn giao tranh nhưng vẫn có điểm yếu ở giai đoạn đi đường. Ngoài sự ổn định ở Đường Giữa thì hai cánh của DK vẫn có những vấn đề và EDG có thể tận dụng điều đó để khai thác.” Knight chia sẻ.

Đánh giá này của Knight nhận được sự đồng tình của nhiều người. Nếu phải chỉ ra một điểm yếu của DK thì đó là khả năng đi đường của Ghost và Beryl. Dù cho bộ đôi này đã có màn trình diễn ấn tượng hơn so với chính họ tại LCK nhưng cũng không ít lần bộ đôi này bị thua đường ở CKTG. Do đó, DK thường chọn giải pháp cho Ghost sử dụng các tướng mang thiên hướng hỗ trợ như Ziggs hoặc Jhin.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Zeros hé lộ tiền giải nhận được ở SBTC, tiếp tục nhắc khéo GAM nợ lương

EDG được đánh giá cao hơn ở Đường Dưới

Trong khi đó, Khan đang có một giải đấu rất xuất sắc nhưng không phải là luôn áp đảo. Trong trận Bán kết vừa qua, T1 là đội đã thường xuyên khai thác được vị trí của Khan và hạn chế khá nhiều sức mạnh của tuyển thủ kì cựu này.

Ngoài ra, Knight cũng cho rằng điểm rơi phong độ là một yếu tố quan trọng. Khi trận Chung kết còn tới 4 ngày nữa mới diễn ra thì mọi thứ đều khó đoán. Dù DK rất mạnh nhưng các tuyển thủ vẫn là con người, và trong một ngày họ thì đấu tệ thì EDG vẫn có thể nắm bắt để giành chiến thắng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1720 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày