Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Zeros hé lộ tiền giải nhận được ở SBTC, tiếp tục nhắc khéo GAM nợ lương

LMHT: Zeros hé lộ tiền giải nhận được ở SBTC, tiếp tục nhắc khéo GAM nợ lương

Team XemGame | 02/11/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những rắc rối liên quan đến Zeros và số tiền giải của tuyển thủ này vẫn luôn là đề tài nóng được cộng đồng quan tâm mỗi khi nhắc đến.

Sau vài tháng kể từ khi VCS mùa Xuân 2021 kết thúc, các đội tuyển LMHT đã bắt đầu nhận được tiền thưởng giải đấu và tiến hành phân chia cho tuyển thủ. Trên trang cá nhân, Zeros đã hé lộ màn chia tiền thưởng của SBTC Esports dành cho mình, trong đó số tiền mà tuyển thủ này nhận được chính là là 1 triệu 600 nghìn đồng.

Đây là con số được quản lý của SBTC thông báo đối với từng thành viên của đội. Trong đó, Zeros vì vi phạm nhiều lần như việc toxic trong rank Hàn, đi trễ giờ thi đấu… nên đã bị phạt khá nhiều tiền. Được biết, số tiền mà Zeros bị phạt lên tới 10 triệu đồng.

Zeros nhắc đích danh GAM Esports trong bài

Trong khi đó, số tiền giải hạng 5 mà SBTC Esports chia cho các tuyển thủ tham dự chỉ có 6 triệu 800 nghìn. Vì thế, Zeros cho rằng mình may mắn khi không bị âm tiền mà vẫn nhận được hơn 1 triệu.

Sau màn chia sẻ liên quan đến tiền giải của SBTC, Zeros tiếp tục nhắc đến việc GAM Esports “nợ lương” mình. Theo đó ở giải mùa Hè 2020, khi Zeros cùng GAM về thứ 2 ở VCS thì số tiền mà tuyển thủ sinh năm 2000 này nhận được là 8 triệu 500 nghìn. Đồng thời, Zeros cũng cho biết đó là phần tiền giải duy nhất mình nhận được.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Bị loại chưa đủ đau, cộng đồng còn tìm ra “thành tích” hài hước mà Ruler đạt được trong sự nghiệp

Cũng trong bài đăng trên, Zeros tiếp tục nhắc khéo về việc GAM Esports đã nợ mình “mấy trăm triệu”. Đây là khoản tiền mà Zeros đã nhắc từ đầu giải VCS mùa Xuân liên quan đến tiền lương, thưởng của tuyển thủ này trong màu áo GAM ở mùa giải 2020. Tuy nhiên, do không có hợp đồng rõ ràng và những điều khoản chi tiết nên cuối cùng Zeros không nhận được, thậm chí còn khiến SBTC phải chịu án phạt vì để tuyển thủ “phát ngôn linh tinh”.

Ở thời điểm hiện tại, “ma zương 2k” đang chịu án phạt cấm thi đấu vô thời hạn từ Riot đồng thời cũng không còn trong đội hình SBTC. Do đó các fan cho rằng đây là lý do mà tuyển thủ này thoải mái phát ngôn như thế, chỉ trích đích danh GAM nợ lương mà không còn phải bóng gió như trước. Dù vậy, vấn đề này đã trôi qua khá lâu, GAM giờ cũng đã đổi chủ và Zeros cũng khó lòng đòi được công lý cho mình.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1744 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày