Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Knight gặp SofM trong rank, nhanh trí gạ “kéo thuê” trá hình

LMHT: Knight gặp SofM trong rank, nhanh trí gạ “kéo thuê” trá hình

Team XemGame | 27/05/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hầu hết những tuyển thủ LMHT ở LPL đều cảm thấy vui mừng khi gặp SofM chung team trong các trận đấu xếp hạng.

Với việc mùa giải LPL Hè 2021 đang chuẩn bị trở lại, SofM dạo gần đây đang tập trung chơi rất nghiêm túc trong các trận xếp hạng ở máy chủ Hàn Quốc. Tỉ lệ thắng của SofM khá cao vì thế những game thủ khi được rơi vào team của tuyển thủ này thường rất tự tin.

Mới nhất là trường hợp của Knight, người chơi Đường Giữa của TOP Esports. Nhận thấy SofM cùng team mình và có đang livestream, Knight đã bắt đầu “gạ kèo”.

Knight: SofM, gánh tôi trận này đi.

SofM: Tại sao

Knight: Sau trận tôi sẽ donate cho ông một chiếc máy bay (một phần quà trên nền tảng stream trị giá khoảng 350 nghìn VND).

SofM: Ok.

Kết quả là SofM rất xanh trong trận đấu đó và cùng Knight giành chiến thắng. Tuy nhiên, không có chiếc máy bay nào được gửi đến như lời hứa của Knight.

SofM đã có 2 trận đấu rất xanh

Tuy nhiên, cả hai lại tiếp tục gặp nhau ở game đấu tiếp theo. Lúc này SofM mới đòi Knight gửi quà như đã hứa, kết quả là tuyển thủ của TES nói thắng thêm một game nữa mới có. Tiếp tục là một trận thắng hủy diệt nữa của bộ đôi SofM – Knight và người Đi Rừng của Suning sau đó đã nhận được quà.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Thầy Giáo Ba giữ lời hứa, chính thức “cứu” EasyLove về SBTC

Hầu hết những người chơi Đường Giữa ở Trung Quốc đều thích cách đi rừng của SofM trong rank, lối chơi hiệu quả của tuyển thủ này giúp Đường Giữa không phải làm gì quá nhiều mà vẫn có lợi thế và giành chiến thắng. Trước đây, FPX Doinb cũng rất thích được chơi chung với SofM, mỗi khi gặp SofM trong rank thì anh thường chọn tướng Hỗ Trợ như Lulu, Karma để buff cho SofM và giành chiến thắng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (394 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày