Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Thầy Giáo Ba giữ lời hứa, chính thức “cứu” EasyLove về SBTC

LMHT: Thầy Giáo Ba giữ lời hứa, chính thức “cứu” EasyLove về SBTC

Team XemGame | 27/05/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xạ Thủ Hứa “EasyLove” Thành An nhiều khả năng sẽ gia nhập SBTC Esports trong giải VCS mùa Hè 2021.

Trong buổi stream tối 26/5 của Thầy Giáo Ba, cộng đồng bất ngờ chứng kiến sự xuất hiện của EasyLove. Tuyển thủ này đã ngồi vào vị trí của Thầy Ba như ngầm khẳng định mình đã là thành viên của SBTC. Cùng với đó, nhiều fan cũng tinh ý phát hiện chỗ ngồi của Xạ Thủ này trong phòng stream của SBTC.

Như vậy sau khi chia tay GAM Esports, EasyLove cuối cùng đã có thể tìm cho mình bến đỗ mới trước thềm VCS mùa Hè 2021 khởi tranh. Trong tuần trước, những vụ việc xung quanh tuyển thủ sinh năm 1999 này được cộng đồng mạng rất quan tâm.

Đầu tiên là việc EasyLove bị Zeros tiết lộ mức lương rất thấp tại GAM, sau đó đến việc EasyLove bất ngờ rời nhà ĐKVĐ VCS chỉ ít ngày trước khi các đội chốt sổ danh sách đăng ký. EasyLove từng than thở với Sena về việc bị cho rời GAM quá đột ngột khiến mình khó lòng tìm đội mới.

Trong những ngày gần đây, đã có nhiều tin đồn cho rằng EasyLove gia nhập Burst The Sky, tuy nhiên điểm đến của Xạ Thủ này cuối cùng lại là SBTC Esports. Xét lại những phát biểu trước đây của Thầy Giáo Ba, cộng đồng mạng cũng thấy vô cùng hợp lý.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cựu tuyển thủ IG tiết lộ lương của các ngôi sao tại LPL ít nhất là 36 tỷ

EasyLove cũng từng đề cập chuyện gia nhập SE với Sena

Bức xúc trước vụ Dia1 bị cấm thi đấu, Thầy Giáo Ba từng khẳng định bất cứ tuyển thủ nào bị chơi xấu, bị cấm thi đấu thì cứ gia nhập SBTC. Nếu không thi đấu được thì stream và Thầy Ba sẽ lo tất. Và trường hợp của EasyLove được xem là đúng trong thời điểm này.

EasyLove sẽ bổ sung cho đội hình vốn rất mỏng của SE sau khi chia tay hàng loạt tuyển thủ như Zeros, Yijin, Dia1… Dù vậy, cộng đồng cho rằng với phong độ hiện tại của Celebrity, EasyLove nhiều khả năng sẽ chấp nhận vị trí dự bị và chờ cơ hội xoay tua.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (394 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày