Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Knights & Dungeons – sản phẩm chặt chém đang ra mắt thử nghiệm

Knights & Dungeons – sản phẩm chặt chém đang ra mắt thử nghiệm

| 14/09/2018 11:10

Knights & Dungeons mang đến hệ thống phụ bản và trang thiết bị đa dạng và nhờ đó mở ra một thế giới đầy mới mẻ cho người chơi thoải mái chặt chém.

Knights & Dungeons sở hữu trong mình nền tảng đồ họa 3D tuyệt đẹp theo góc nhìn từ trên xuống, lối chơi chặt chém đã tay cùng hệ thống vũ khí và trang thiết bị phong phú. Bên cạnh đó, người chơi có thể thoải mái điều khiển cũng như thao tác dễ dàng trên màn hình cảm ứng bằng bộ phím ảo giúp bạn nhanh chóng sử dụng kỹ năng của mình ngay bên phải.

Khởi đầu bạn chỉ có thể lựa chọn những tùy chọn cơ bản như ngoại hình nhân vật, giới tính nhưng không được chọn lớp nghề nghiệp mà mình muốn như nhiều game nhập vai khác. Bởi vì Knights & Dungeons không muốn định hướng trước lối chơi của bạn, mà sẽ để bạn thử từng loại vũ khí, trang bị và tìm ra lối nâng cấp phù hợp với mình. Muốn thành chiến binh ư, giữ lại khiên và giáp hạng năng thôi, còn muốn thành phù thủy thì đừng bán gậy phép hay áo choàng.

Trong Knights & Dungeons, người chơi sẽ được làm quen với các phụ bản với nhiều loại kẻ thù khác nhau đang chờ bạn. Thậm chí là những con boss khó nhằn nhưng một khi đánh bại sẽ mang cho bạn vô số trang bị hay vũ khí mới mạnh mẽ hơn.

Những gì nhân vật của bạn cần làm là lựa chọn cho mình một kỹ năng thích hợp và kích hoạt các chiêu thức lúc cần thiết, song song với việc đánh tay như bình thường để tối ưu hóa sát thương. Cứ như thế lối chơi của game sẽ rơi vào vòng lặp : đi phụ bản giết quái, thu thập các phần thưởng và nâng cấp level, trang thiết bị của mình, tiếp tục đi phụ bản khó hơn….

Khi bạn đã luyện được một nhân vật ưng ý với bộ trang bị cần thiết, đó là lúc tham gia các hoạt động nâng cao trong game. Đó là các chiến trường pvp cực đỉnh, hợp lực cùng bang hội đánh boss thế giới hay phối hợp cùng bạn bè để tham gia mục coop trong Knights & Dungeons, thậm chí bạn còn có thể săn báu vật và nuôi pet. Đảm bảo những hoạt động này sẽ mang cho bạn những trải nghiệm không kém gì một game MMORPG thực thụ.

Hiện Knights & Dungeons đang thử nghiệm tại một số thị trường nhất định, bạn phải đổi IPT tương ứng mới chơi được. Hoặc bạn có thể thử tải file apk bên dưới để cài đặt.

Tải game: iOS/Android/apk

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame