Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Knights Fight 2: Honor and Glory – game mô phỏng chiến trường Trung Cổ đầy chân thực

Knights Fight 2: Honor and Glory – game mô phỏng chiến trường Trung Cổ đầy chân thực

Team XemGame | 27/08/2020 10:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Knights Fight 2: Honor and Glory người chơi sẽ nhập vai vào một vị hiệp sỹ và song đấu một mất một còn trên đấu trường vinh quang đẫm máu.

Được phát hành bởi Vivid Games S.A., tựa game Knights Fight 2: Honor and Glory lấy bối cảnh thời kỳ Trung Cổ để xây dựng cốt truyện. Người chơi sẽ nhập vai vào một vị hiệp sỹ và song đấu một mất một còn trên đấu trường vinh quang đẫm máu.

Cơ chế chơi của game cho phép người chơi điều khiển nhân vật di chuyển, tấn công, né đòn và dùng kỹ năng để giành chiến thắng. Bộ điều khiển trong Knights Fight 2: Honor & Glory được điều chỉnh hoàn hảo với màn hình cảm ứng. Bạn có thể điều khiển hướng kiếm của mình và chặn các đòn tấn công của kẻ thù bằng ngón cái bên trái. Hãy nhớ rằng nếu bạn hướng kiếm về một hướng và nhấn nút tấn công, bạn sẽ vung vũ khí theo hướng đó.

Knights Fight 2: Honor & Glory là một game hành động xuất sắc mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm những trận chiến thời trung cổ. Bạn cũng sẽ có nhiều loại vũ khí khác nhau tùy ý sử dụng: kiếm, rìu, maces, ngôi sao bình minh và nhiều hơn thế nữa.

Knights Fight 2: Honor & Glory Mobile sở hữu thiết kế 3D vô cùng ấn tượng, âm thanh chân thực mang lại tính sử thi hào hùng. Nhà phát hành còn xây dựng cho tựa game mobile này hai chế độ chơi, bao gồm: chơi đơn (single-player campaign mode) và chơi online (online duels).

Trong phần đầu tiên, bạn chiến đấu chống lại những kẻ thù siêu mạnh, cho phép bạn giành được tất cả các loại phần thưởng như mũ bảo hiểm, áo giáp và vũ khí mới. Mặt khác, chế độ thứ hai mang đến cho bạn cơ hội kiểm tra kỹ năng của mình trước các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới.

Có thể bạn muốn đọc thêm : Nhanh tay lấy ngay tựa game đang miễn phí Magrunner: Dark Pulse về trên Steam

Đây là một tựa game hành động xuất sắc và đáng chú ý trên nền tảng di động. Game sẽ tái hiện đầy đủ khung cảnh thời Trung Cổ cùng với những màn chiến đấu vì danh dự đầy kịch tính giữa các hiệp sĩ!

Đăng ký trước Knights Fight 2: Honor and Glory : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày