Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Game thủ xác lập kỉ lục chết nhanh nhất thế giới

LMHT: Game thủ xác lập kỉ lục chết nhanh nhất thế giới

Team XemGame | 13/01/2020 14:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bằng cách sử dụng bug của vị tướng Karthus, một anh chàng streamer đã xác lập kỷ lục chết nhanh nhất trong LMHT với thời gian là 23,172 giây.

Mới đây, 1 anh chàng streamer cùng những anh bạn Nga ngố của mình vừa giành về cho mình top 1 về hạng mục…chết sớm nhất LMHT. 

Anh streamer này chơi Kayle và team của anh ấy chơi những vị tướng có skill buff tốc độ di chuyển. Lần lượt là Zilean, Lulu và Karma.

Cụ thể thì anh chàng này sử dụng lỗi của Karthus có thể đi ra ngoài Bệ Đá Cổ trong vòng 10s đầu trận nếu spam Q – Tàn Phá Liên Tục rồi chạy thẳng ra trụ mid của đội bạn để tự sát.

Vào ngày 9/1 vừa rồi thì anh đã phá kỷ lục với việc chết ở thời điểm 24,182 giây sau khi trận đấu bắt đầu. Kỷ lục trước đó cũng thuộc về một người chơi Karthus với cách làm tương tự nhưng chết chậm hơn là vào lúc 24,386 giây.

Mặc dù đã lập kỷ lục nhưng nếu bạn để ý hơn một chút thì thời gian để chạy ra trụ mid còn có thể nhanh hơn nữa khi anh chàng Karthus trong video trên mất một nhịp di chuyển ở trụ đường giữa. Vì thế mà vào ngày hôm sau là 10 tháng 1, anh chàng này tiếp tục phá kỷ lục với thời gian chết là 23,172 giây.

Mặc dù được xem là kỷ lục nhưng qua video này chúng ta mới nhận ra rằng lỗi của Karthus nghiêm trọng tới thế nào. Thử tưởng tượng người đi rừng của team bạn chưa tới 30 giây đã đi vào rừng địch để cắm mắt, biết hết thông tin của đội bạn thì trận đấu sẽ trở nên mất cân bằng tới thế nào. Có lẽ Riot Games nên tìm cách sửa cái lỗi khủng này đi mà thôi.

LMHT: Game thủ xác lập kỉ lục chết nhanh nhất thế giới

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 41030 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày