Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Kỹ năng Vex lộ diện, cộng đồng game thủ bỡ ngỡ “đọc phát hiểu luôn”

LMHT: Kỹ năng Vex lộ diện, cộng đồng game thủ bỡ ngỡ “đọc phát hiểu luôn”

Team XemGame | 08/09/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau những hiệu ứng, nội tại có dòng miêu tả dài như Sớ Táo Quân của tướng mới, thì Vex như làn gió mới đầy thú vị cho người chơi.

Trong vài năm gần đây, chẳng biết từ bao giờ mà Riot Games đã quen với việc thiết kế tướng mới phức tạp vô cùng. Từ việc thử nghiệm những hiệu ứng, khả năng mới vào bộ chiêu thức của chúng khiến cho dòng miêu tả kỹ năng như một bài luận văn thật sự. Chỉ cần nhìn vào miêu tả nội tại của một số tướng thời kỳ đầu với các thiết kế gần đây là bạn sẽ hiểu :

Mundo : Hồi máu
Samira : nguyên bài luận văn

Từ hệ thống đổi súng của Aphelios, thanh Phong Cách của Samira, đến gần đây nhất là Akshan với khả năng đu dây thì thanh miêu tả kỹ năng càng lúc càng dày đặc hơn.

Tuy rằng nó không có gì xấu khi sẽ làm game thú vị hơn để thu hút người chơi hơn, nhưng thỉnh thoảng nổi lên vấn đề cân bằng cho những vị tướng khi kỹ năng có quá nhiều hiệu ứng như thế này. Chính việc gọi đùa những Aphelios 200 năm kinh nghiệm, hay Samira 300 năm cũng thể hiện rõ việc cộng đồng đã phát chán với cách cân bằng và thiết kế của Riot Games rồi.

Quá mệt như vậy, nhưng mới đây sự xuất hiện của Vex đã dường như tạo nên một nguồn cảm hứng đầy mới mẻ cho người chơi. Theo đó cô nàng này có cốt truyện và ngoại hình thú vị, thậm chí bộ kỹ năng cũng được thiết kế đầy dễ hiểu để người chơi có thể đọc phát hiểu liền.

Dưới đây là một số bình luận của cộng đồng game thủ thế giới khi nói về kỹ năng của Vex :

Tôi khá thích kỹ năng của Vex – nó vừa có yếu tố của Pháp Sư Đường Giữa cổ điển mà vẫn có những nét chấm phá hiện đại bằng cách khắc chế mấy tướng cơ động. Với lại kỹ năng nghe cũng khá lit nữa.
Cảm giác như mấy tướng cũ được làm lại. Giống Amumu ấy
Thiết kế mới lạ. Cơ chế hồi lại kỹ năng quen mặt nhưng tôi đoán là chúng ta có quá nhiều kỹ năng cơ động có cơ chế tương tự (như E của Yasuo hay Q của Irelia), nên phải sinh ra cái gì đó để khắc chế chúng.
Đọc phát hiểu luôn nên tôi hơi bỡ ngỡ, mấy thanh niên main Yasuo và Irelia khóc tiếng mán rồi.
Dễ hiểu bất ngờ. Toi thấy hơi lạ khi lối chơi chính của Vex là tiếp cận để combo nhưng sau ban đầu họ định hướng cô là Pháp Sư tầm xa nhỉ?

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Vex “bản gốc” có khả năng gấp đôi tầm chiêu thức của đồng đội

-Đọc phát hiểu liền lạ lẫm quá
-Khó hiểu khi tôi có thể hiểu được kỹ năng tướng mới!!?
-Tôi trở thành Vex main ngay sau khi đọc xong kỹ năng
Cộng đồng game thủ Việt thì tỏ ra ngờ vực với khả năng “cân bằng” của Vex hơn, dù sao thì những trải nghiệm kinh hoàng với Aphelios hay Samira là quá đủ rồi

Với bộ kỹ năng đơn giản dễ hiểu, cùng khả năng khắc chế cơ động, thì Vex cho thấy tiềm năng trở thành một tướng pháp sư đàn áp cực tốt hầu hết những đấu sĩ – sát thủ sở hữu khả năng áp sát mạnh, hiện đang làm mưa làm gió ở đường giữa. Đây sẽ là một lựa chọn đường giữa cực ổn thỏa trong thời gian tới đấy.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày