Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Vex “bản gốc” có khả năng gấp đôi tầm chiêu thức của đồng đội

LMHT: Vex “bản gốc” có khả năng gấp đôi tầm chiêu thức của đồng đội

Team XemGame | 08/09/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù bộ kỹ năng chính thức của vị tướng mới Vex đã rất ấn tượng nhưng thiết kế ban đầu của cô nàng Yordle này còn kinh khủng hơn.

Mới đây, bộ kỹ năng chi tiết của Vex đã chính thức được giới thiệu. Điểm đáng chú ý của vị tướng Pháp Sư truyền thống này chính là khả năng khắc chế, gây Sát Thương mạnh lên các tướng cơ động, có nhiều chiêu bay nhảy.

Theo chia sẻ từ Riot, thời gian ra mắt Vex đã chậm hơn dự kiến ban đầu khi ý tưởng về bộ chiêu thức này phải thay đổi giữa chừng. Ban đầu, Vex được hướng đến như là một Pháp Sư pháo binh chứ không phải phiên bản truyền thống như hiện tại.

Trong bài chia sẻ về quá trình phát triển Vex, đại diện của Riot cho biết những chiêu thức bá đạo của Vex bản cũ. Cụ thể, vị tướng này có thể tạo ra những cổng dịch chuyển, tương tự như cổng gia tốc của Jayce, và có tác dụng tăng gấp đôi tầm chiêu thức được tính như đường đạn. Để cho dễ hiệu, các chiêu như Bão Đạn của Miss Fortune hay Bàn Tay Hỏa Tiễn của Blitzcrank sẽ được tăng gấp đôi tầm tác dụng với sự giúp sức của Vex.

Ý tưởng này được xem là rất thú vị nhưng Riot cuối cùng đành phải hủy bỏ. Bởi việc thiết kế một chiêu thức có độ tương tác cao như thế sẽ ngốn rất nhiều tài nguyên của đội ngũ thiết kế hình ảnh, hiệu ứng chiêu thức. Đồng thời, Riot cũng cảm thấy có mùi “1000 năm cân bằng” từ phiên bản trên.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chi tiết kỹ năng tướng mới Vex, Pháp Sư khắc chế tướng bay nhảy

Vex có khả năng chống tướng lướt vô cùng hiệu quả

Với một pha “quay xe 180 độ”, Vex từ một Pháp Sư pháo kích tầm xa giờ đây trở nên hiệu quả hơn ở tầm gần. Nội Tại của vị tướng này giờ đây không có nhiều tác dụng lắm đối với kẻ địch ở xa nhưng lại vô cùng hiệu quả đối với những tướng có xu hướng lao vào. Rõ ràng, điểm này của Vex cũng rất đặc biệt và cộng đồng dự đoán đây tiếp tục là một vị tướng hot trong thời gian sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45234 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày