Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chi tiết kỹ năng tướng mới Vex, Pháp Sư khắc chế tướng bay nhảy

LMHT: Chi tiết kỹ năng tướng mới Vex, Pháp Sư khắc chế tướng bay nhảy

Team XemGame | 08/09/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ ít ngày sau khi tung đoạn video nhá hàng, Riot Games đã mang đến những thông tin chi tiết về kỹ năng của vị tướng mới nhất LMHT, Vex.

Dù được giới thiệu là một Pháp Sư truyền thống, nhưng bộ kỹ năng của Vex thực sự khiến cho cộng đồng LMHT bất ngờ. Nhiều người đánh giá đây tiếp tục là một thiết kế “200 năm cân bằng” của Riot.

Cô nàng Yordle cáu kỉnh này có khả năng khắc chế những tướng có các chiêu lướt cực mạnh. Đồng thời, mang đến một lượng lớn Sát Thương cũng như hiệu ứng khống chế trong giao tranh tổng.

Nội Tại – Buồn Bực

Bực Bội – Cứ sau một vài giây cố định, Vex sẽ trở nên Bực Bội, khiến kỹ năng cơ bản tiếp theo của cô ngắt lướt của đối thủ và khiến chúng Hoảng Sợ.

Buồn Bã – Mỗi khi kẻ địch xung quanh lướt hoặc dịch chuyển, chúng bị đánh dấu Buồn Bã. Đòn đánh cơ bản tiếp theo của Vex kích nổ dấu ấn, gây thêm sát thương và hoàn trả một phần hồi chiêu của Bực Bội.

Q – Sóng U Sầu

Vex ném ra một đợt sóng về phía trước, gây sát thương phép lên kẻ địch nó đi qua. Sau một khoảng trễ ngắn, đợt sóng tăng tốc nhưng bị giảm phạm vi tác dụng. Sóng U Sầu sẽ kích nổ các dấu ấn Buồn Bã trên những kẻ địch chịu ảnh hưởng.

W – Chỗ Này Của Ta

Vex nhận một lá chắn và phát ra một đợt sóng chấn động, gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh. Chỗ Này Của Ta! sẽ kích nổ các dấu ấn Buồn Bã trên người những mục tiêu nó tác động.

E – Nỗi Buồn Lan Tỏa

Bóng Đen bay đến vị trí chỉ định, tăng dần kích thước dựa theo khoảng cách nó đi được. Khi đến nơi, Bóng Đen gây sát thương phép, làm chậm và đánh dấu Buồn Bã lên các kẻ địch trúng chiêu.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot đánh giá sức mạnh các đội tại CKTG 2021, T1 và RNG chỉ ở nhóm 2

R – Bóng Đen Đoạt Mệnh

Bóng Đen bay về phía trước, đánh dấu và gây sát tương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng chiêu. Vex có thể tái kích hoạt kỹ năng này để gọi Bóng Đen kéo mình đến vị trí mục tiêu, gây thêm sát thương phép.

Nếu mục tiêu đánh dấu bị hạ gục trong thời gian ngắn sau khi nhận sát thương từ Bóng Đen Đoạt Mệnh, Vex có thể tái sử dụng kỹ năng này trong vòng một vài giây.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày