Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot đánh giá sức mạnh các đội tại CKTG 2021, T1 và RNG chỉ ở nhóm 2

LMHT: Riot đánh giá sức mạnh các đội tại CKTG 2021, T1 và RNG chỉ ở nhóm 2

Team XemGame | 07/09/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sức mạnh của các đội tuyển tham dự CKTG 2021 được cho là khá cân bằng, dù vẫn có đôi chút chênh lệch ở nhóm 2 khu vực LCK và LPL.

Sau khi 22 đội tuyển tham dự CKTG 2021 được xác định, trừ 2 suất của VCS, cộng đồng cũng nhanh chóng bàn tán và đưa ra những nhận định về giải đấu năm nay. Theo đó, những chuyên gia bắt đầu phân tích và đưa ra xếp hạng tổng thể cho từng đội.

Trưởng phòng tổ chức các giải đấu LMHT ở Châu Âu, Riot MAXtheX, cũng nhanh chóng đưa ra nhận định của mình. Ông cho biết đã tổng hợp dữ liệu của toàn bộ các đội tuyển tham dự rồi cho vào một thuật toán cao cấp để tính ra tỉ lệ vô địch của mỗi đội, từ đó đưa ra những nhóm khác nhau.

Bảng đánh giá sức mạnh các đội tại CKTG 2021

Kết quả của Riot MAXtheX được xem là khá bất ngờ và có phần gây tranh cãi. Trong đó, 4 đội được đánh giá có khả năng vô địch cao nhất gồm DWG KIA, FPX, EDward Gaming và MAD Lions. Ngoài 3 đội vừa vô địch giải đấu mùa Hè 2021 thì FPX nằm trong nhóm này cũng xứng đáng vì có phong độ vô cùng ấn tượng.

Trong khi đó, các đội ở nhóm 2 gồm có Royal Never GiveUp, T1 Esports, LNG Esports và FNATIC. Dù đang là nhà ĐKVĐ của MSI 2021 nhưng sự sụt giảm phong độ ở mùa Hè khiến RNG bị đánh giá thấp đi đôi chút. T1, FNC và LNG là những đội có tiến bộ nhưng vẫn còn thiếu đột biến nếu so sánh với nhóm dẫn đầu.

Có thể bạn muốn xem thêm: HLV GAM Esports làm cố vấn cho Fredit BRION tuyển tài năng LMHT Việt Nam

DWG KIA vẫn có tỉ lệ cao bảo vệ ngôi vô địch

Tiếp đến ở nhóm 3 phần lớn là những đội hạt giống số 3, 4 của các khu vực như Rogue, Hanwha Life Esports hay Gen.G Esports. Và ở nhóm cuối cùng, Riot MAXtheX dành cho toàn bộ các đội tuyển của khu vực Bắc Mỹ, 100 Thieves, Cloud9 và Team Liquid. Đây phần nào là màn “cà khịa” từ một đại diện thân châu Âu nhưng nhiều người cũng đồng tình vì sức mạnh của các đội từ LCS những năm nay khá là trồi sụt.

Bảng xếp hạng của Riot MAXtheX không có sự xuất hiện của PSG Talon. Ông cho biết vì mình không đủ cơ sở dữ liệu của khu vực PCS nên không thể tình toán được chính xác. Dựa trên những gì đã thể hiện trong các giải đấu gần đây, rõ ràng đội tuyển đến từ Đài Loan cũng nằm ở khoảng giữa nhóm 2 và nhóm 3.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45234 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày