Trang chủ » Tin Game » Game Online » Kỷ Nguyên Hải Tặc – siêu phẩm webgame One Piece chính thức ra mắt 26/11

Kỷ Nguyên Hải Tặc – siêu phẩm webgame One Piece chính thức ra mắt 26/11

Team XemGame | 25/11/2020 9:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kỷ Nguyên Hải Tặc (Ky Nguyen Hai Tac) chính thức ra mắt cộng đồng game thủ và fan One Piece Việt Nam với muôn vàn phần quà và sự kiện hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Sau bao ngày chờ đợi thì Kỷ Nguyên Hải Tặc chính thức ra mắt vào sáng ngày 26/11. Không phải tự nhiên mà game lại có được sự mong chờ lớn như vậy từ phía cộng đồng game thủ lẫn cộng đồng fan One Piece. Đây chính là tựa game huyền thoại đề tài Hải Tặc mang đến sự đột phá vượt bật trong tính năng, tự tin mang đến trải nghiệm tốt nhất cho game thủ.

Ở thời điểm hiện tại, Kỷ Nguyên Hải Tặc là đại diện hiếm hoi của dòng webgame đề tài One Piece hoàn toàn khác biệt so với phần đông các sản phẩm game online chuyển thể ăn theo trên thị trường hiện nay.

Kỷ Nguyên Hải Tặc - siêu phẩm webgame One Piece chính thức ra mắt 25/11

Webgame đầu tiên đảm bảo được nỗi lo khi vào cuối năm 2020 Adobe sẽ khai tử Flash. Game thủ vẫn và sẽ tiếp tục trải nghiệm game tại phiên bản Miniclient độc quyền của KNHT với cam kết còn mượt hơn trên trình duyệt web.

Có thể bạn muốn xem thêm : 6 điểm nhấn của Kỷ Nguyên Hải Tặc khiến fan One Piece không thể bỏ qua

Kỷ Nguyên Hải Tặc - siêu phẩm webgame One Piece chính thức ra mắt 25/11

Đến với thế giới Hải Tặc của Kỷ Nguyên Hải Tặc, game thủ sẽ thành lập một chiến đội tinh anh, thỏa nguyện mơ ước phiêu lưu qua từng miền đất mới trên chính con tàu của mình. Sự kết hợp giữa bộ truyện One Piece do tác giả Oda sáng tác và đội ngũ sản xuất đã tạo nên một Webgame đặc sắc và độc quyền nhất từ trước đến nay mà chắc hẳn không game thủ nào muốn bỏ lỡ.

Nếu bạn là một fan trung thành của One Piece, đã chán ngấy những game ăn theo đầy rẫy trên thị trường và thực sự muốn được trải nghiệm thế giới hải tặc đầy kỳ bí thì đừng bỏ qua tựa game này nhé. 

Hóng game ra mắt tại: https://kynguyenhaitac.vn
Fanpage: https://fb.com/kynguyenhaitac.vn
Group: https://fb.com/groups/kynguyenhaitac

Kỷ Nguyên Hải Tặc

Kỷ Nguyên Hải Tặc

▪ Đánh giá: 7.5 sao (63 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Thẻ tướng

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày