Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Kỵ Sĩ Rồng chính thức ra mắt, nhận ngay Giftcode để gia nhập trận chiến giữa các server

Kỵ Sĩ Rồng chính thức ra mắt, nhận ngay Giftcode để gia nhập trận chiến giữa các server

Team XemGame | 30/08/2017 14:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cuối cùng, hơn 200 Quân Đoàn của Kỵ Sĩ Rồng Mobile đã được xuất quân, liệu mọi ân oán có thể được giải quyết hết trong hôm nay?

Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, vào 10:00 hôm nay 30/8, tựa game nhập vai “chặt chém” Kỵ Sĩ Rồng Mobile – Dragon Knights đã chính thức ra mắt. Các game thủ ngay lập tức đã có thể tải trò chơi tại địa chỉ: http://kysirong.vn/rd/taigame-pr

Có thể nói lần ra mắt này của Kỵ Sĩ Rồng Mobile chắc chắn sẽ chứng kiến một cuộc ganh đua hừng hực hung hãn từ hơn 200 Quân Đoàn lớn nhỏ. Bao nhiêu mâu thuẫn, bao nhiêu lần hẹn nhau khô máu cuối cùng cũng đã đến ngày được giải quyết bằng hết. Huyết Tộc, Venuss, Phan Thị, SoCiu… ai mới là người thắng, còn ai chỉ là kẻ “to mồm”, chúng ta sẽ sớm biết được kết quả!

Thậm chí ở thời điểm hiện tại, các Quân Đoàn mới vẫn đang liên tục được thành lập và tuyển thành viên rầm rộ. Có thể nói, Kỵ Sĩ Rồng Mobile là một trong số rất hiếm những tựa game mà cộng đồng tự phát triển, tự test game, tự “cà khịa” nhau đông vui và chất lượng như thế này. Được biết, hàng loạt các đại gia game online xưa cũng đã tái xuất, hứa hẹn một cuộc đua không khoan nhượng.

Nếu những ai chưa biết, thì Kỵ Sĩ Rồng Mobile – Dragon Knights là phiên bản tiếng Việt của tựa game D.I (Devil illusion) 만의 đã được phát hành tại Hàn Quốc bởi Naver Entertaiment. Game được lấy cảm hứng từ cốt truyện Đại Ma Vương quay trở lại với âm mưu thôn tính địa cầu. Trước khi bị mất tích, Thánh nữ để lại lời tiên tri, Kỵ Sĩ Rồng trong truyền thuyết sẽ xuất hiện chiến đấu bảo vệ loài người.

Kỵ Sĩ Rồng sở hữu những tính năng kết nối người chơi với nhau quá xuất sắc đến nỗi, nhiều game thủ Hàn Quốc từng đánh giá đây là con game khó bỏ nhất từ trước đến nay. Hiếm có game mobile nào khiến người chơi sống, gắn bó với nhau mật thiết và vui vẻ như vậy. Đó là những đám cưới diễu hành xung quanh thành. Đó là cả nghìn con người cùng tham gia “hãy chọn giá đúng”, cả lũ chọn sai bị biến thành cừu. Đó là hệ thống phúc lợi, lương, boss và phụ bản đặc biệt mà người chơi chỉ có thể tham gia khi gia nhập Quân Đoàn (Bang Hội). Ở đây, mọi hoạt động PK đều liên server, thậm chí có hẳn server vật lí riêng để chứa con siêu Boss thế giới cực “khủng”.

Con Boss 8000 CCU của Kỵ Sĩ Rồng

Người chơi ở các server được PK, giao lưu, thả thính trong những trận chiếm Hoàng Thành liên server. Các quân đoàn trưởng ở các server khác nhau buộc phải làm quen để kiếm đồng minh. Ở đây, dân cày được tôn trọng bởi quân đoàn nào có số người online thường xuyên cao sẽ đạt nhiều lợi ích. Ở đây, VIP được yêu quý hết mực bởi chỉ cần một người tiêu kim cương, hệ thống sẽ tự trả lại một phần cho tất cả các thành viên cùng Quân Đoàn. Đại gia tiêu càng nhiều, anh em trong Quân Đoàn càng sung sướng. Cứ thế, người chơi tự quen nhau, tự thân nhau và gắn bó với nhau lúc nào không hay

Kỵ Sĩ Rồng còn được cộng đồng gọi vui là game Đánh Chó Truyền Kỳ do có thể thả chó cắn bạn tù

Mừng ra mắt, Kỵ Sĩ Rồng Mobile xin gửi tặng các game thủ bộ Giftcode giá trị để có vốn ganh đua giữa cuộc chiến đầy cam go này. Mỗi code bao gồm:

– Quà Đá Lv 2 x5

– Pet 1 Sao – Cá Mập Nhỏ x1

– Loa Thế Giới x5

– Đá Cường Hóa x30

Đã phát hết.

(Code sử dụng cho tất cả các server và có hạn sử dụng đến hết 30/09/2017).

Group: https://www.facebook.com/groups/gamekysirong/

Fanpage: https://www.facebook.com/gamekysirong/

Kỵ Sĩ Rồng Mobile

Kỵ Sĩ Rồng Mobile

▪ Đánh giá: 7.6 sao (20 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Soha Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày