Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Kỵ Sĩ Rồng Mobile sẵn sàng chinh phục game thủ vào sáng ngày mai

Kỵ Sĩ Rồng Mobile sẵn sàng chinh phục game thủ vào sáng ngày mai

Team XemGame | 29/08/2017 18:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau một thời gian chờ đợi, NPH Soha Game cuối cùng cũng chính thức bắn phát súng mở màn cho  Kỵ Sĩ Rồng Mobile – game nhập vai đồng đội tốt nhất năm 2017 vào đúng 10h sáng ngày 30/8.

Khó mà rời bỏ Dragon Knights – Kỵ Sĩ Rồng Mobile bởi những tính năng kết nối người chơi với nhau quá xuất sắc. Bởi hiếm có game mobile nào khiến người chơi phải sống, phải gắn bó với nhau mật thiết và vui vẻ như vậy! Đó là những đám cưới diễu hành xung quanh thành; đó là cả nghìn con người cùng tham gia “hãy chọn giá đúng” nếu không muốn chọn sai bị biến thành cừu; đó là hệ thống phúc lợi, là lương, là boss và phụ bản đặc biệt mà người chơi chỉ có thể tham gia khi gia nhập Quân Đoàn (Bang Hội) mới đủ sức chiến nổi.

Kỵ Sĩ Rồng Mobile

Nhìn chung ở game mobile Kỵ Sĩ Rồng mọi hoạt động PK đều liên server, thậm chí có hẳn server vật lí riêng để chứa con siêu Boss thế giới cực “khủng” với hàng vạn vạn máu. Thậm chí hệ thống còn khuyến khích người chơi ở các server được đồ sát, được giao lưu, được thả thính trong những trận chiếm Hoàng Thành liên server đầy kịch tính mà không lọ bị tính điểm PK. Do đó các quân đoàn trưởng ở các server khác nhau buộc phải làm quen để kiếm đồng minh vì ở Kỵ Sĩ Rồng Mobile là cuộc chiến của các quân đoàn.

Kỵ Sĩ Rồng Mobile

Cũng ở Kỵ Sĩ Rồng mobile dân cày được tôn trọng bởi quân đoàn nào có số người online thường xuyên cao sẽ đạt nhiều lợi ích. Dân VIP thì được yêu quý hết mực bởi chỉ cần một người tiêu kim cương thì hệ thống sẽ tự trả lại một phần cho tất cả các thành viên cùng Quân Đoàn. Nhìn chung đại gia tiêu càng nhiều thì anh em trong Quân Đoàn càng sung sướng. Cứ thế người chơi Kỵ Sĩ Rồng tự quen nhau, tự thân nhau và gắn bó với nhau lúc nào không hay!

Kỵ Sĩ Rồng Mobile

Trang chủ: http://kysirong.vn/

Kỵ Sĩ Rồng Mobile

Kỵ Sĩ Rồng Mobile

▪ Đánh giá: 7.6 sao (20 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Soha Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày