Trang chủ » Giải Trí » Là hình thái tối thượng Luffy, nhưng Gear Five có đủ đô cho phần còn lại của One Piece?

Là hình thái tối thượng Luffy, nhưng Gear Five có đủ đô cho phần còn lại của One Piece?

Team XemGame | 05/03/2024 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trái Nika chỉ mới thức tỉnh gần đây, nên việc Luffy có thể cần thời gian để phát huy hết tiềm năng của nó vẫn còn thời gian trong One Piece.

Mặc dù sức mạnh của Nika đã giúp Luffy vượt qua mọi chướng ngại vật trên con đường của mình cho đến nay, nhưng trận chiến bất ngờ sắp tới của One Piece chứng tỏ chỉ riêng Gear Five có thể không đủ để Luffy trở thành Vua hải tặc.

Trận chiến trên Egghead cuối cùng đã buộc Luffy phải nghiêm túc đánh; tuy nhiên, chương mới nhất gợi ý rằng những đối thủ tiếp theo của anh ấy có thể nhiều hơn những gì anh ấy có thể đối phó ngay cả với Gear Five.

Chương 1109 của One Piece tiết lộ Saint Saturn đã triệu tập phần còn lại của Ngũ Lão Tinh đến Egghead nhằm cố gắng đưa tình hình trên đảo trở lại tầm kiểm soát. Một chi tiết quan tọng là Saturn được tiết lộ vẫn không nhận sát thương từ các đòn tấn công của Luffy trong Gear Five, khiến cho việc đánh 1 đã khó mà giờ gặp 5 thì không biết Luffy sẽ xử lý ra sau.

Dù mạnh mẽ như Gear Five nhưng nó vẫn có những khuyết điểm và việc Luffy không có khả năng gây sát thương lên Saturn chứng tỏ Gear Five có lẽ không phải là sức mạnh tối thượng của Luffy trong bộ truyện. Trận chiến sắp xảy ra với Ngũ Lão Tinh có thể là chất xúc tác thúc đẩy Luffy mạnh hơn nữa hoặc mở khóa thêm khả năng tiềm ẩn của Gear Five.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lý giải lý do vì sao One-Punch Man mùa 2 lại bị chê đến vậy, và mùa 3 có lặp lại sai lầm?

Mặc dù Gear Five đủ mạnh để đánh bại Kaido, nhưng ngay cả những sức mạnh lố bịch của nó cũng có thể bị đánh bại trước toàn bộ sức mạnh của Five Elder. Như đã gợi ý trong chương 1085, những người còn lại trong Ngũ Trưởng lão dường như sở hữu những trái ác quỷ mạnh mẽ giống như Saturn, nếu không muốn nói là mạnh hơn.

Saturn không chỉ sở hữu khả năng tái tạo đáng kinh ngạc mà còn có độ bền và sức mạnh tệ nhất là, ngay cả Haki cũng tỏ ra vô dụng trước mặt lão, khiến cho Luffy gần như không gây được tổn thương đáng kể nào với Saturn. Một trong những điểm yếu lớn nhất của Gear Five hiện nay là giới hạn thời gian và những khiến Luffy suy nhược cần thức ăn để bồi bổ lại, do vậy nếu cả 4 Ngũ Lão tinh còn lại đều trâu như Saturn thì rất khó để Luffy có thể làm gì được họ.

Tuy vậy Trái Nika chỉ mới thức tỉnh gần đây, nên việc Luffy có thể cần thời gian để phát huy hết tiềm năng của nó hoặc ít nhất là sử dụng Gear Five hiệu quả hơn là thứ mà người chơi có thể trông chờ trong những chap tới. Và không chỉ Ngũ Lão Tinh mà còn những đối thủ mạnh hơn nhiều đang chờ đợi Luffy ở Tân Thế giới, nên việc Oda cho phép Gear Five vượt qua giới hạn là điều cần thiết để bộ truyện đi đến cái kết ngày càng gần đã được báo trước.

Dù sao đi nữa, sự xuất hiện của Ngũ Lão Tinh tại Egghead đã đưa arc cuối của One Piece lên đỉnh cao và có thể báo hiệu sẽ còn nhiều bất ngờ thú vị đang đợi người đọc phía trước.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày