Trang chủ » Chuyện làng game » Lai Lai ăn mặc mát mẻ trên stream, Zeros “nóng mắt” nhảy vào bình luận

Lai Lai ăn mặc mát mẻ trên stream, Zeros “nóng mắt” nhảy vào bình luận

Team XemGame | 07/06/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhìn thấy cô bạn gái của mình mặc áo có phần hở hang, Zeros ngay lập tức tỏ vẻ không hài lòng và có những động thái nhắc nhở.

Sau khi vô địch giải Nữ Thần Tốc Chiến cùng EVOS Savage Girl, Lai Lai đã bắt đầu trở lại với những buổi stream quen thuộc của mình như lúc trước. Và trong lần trở lại vào tối 5/6, Lai Lai đã thu hút được nhiều người xem với tài hoạt ngôn và một bộ trang phục khá gợi cảm.

Lai Lai đã chọn trang phục là chiếc áo body đơn giản nhưng lại có một cú khoét sâu ở ngực, giúp cô nàng khoe được vòng một căng tràn. Tuy nhiên, điều này thực sự khiến cho người yêu của cô nàng này rất không hài lòng.

Cũng đang stream trong thời điểm đó, Zeros đã nhanh chóng vào kênh của Lai Lai và để lại những bình luận khá gay gắt. Cựu tuyển thủ SBTC rõ ràng không thích với chiếc áo “khoe da thịt” của bạn gái mình trên sóng livestream. Thậm chí “ma zương 2k” còn chú ý tới những khoảnh khắc mà Lai Lai vén tóc càng tăng thêm phần gợi cảm của chiếc áo.

Có thể bạn muốn xem thêm: Giữa trend “dạng h leo rank”, bạn gái cũ Hà Tiều Phu có động thái lạ khiến cộng đồng chú ý

Sau đó, Zeros kêu Lai Lai phải thay quần áo rồi mới tiếp tục stream và khẳng định “nhà phải có nóc”. Áo hoodie và quần thể thao là những thứ mà Zeros muốn bạn gái mình mặc thay vì kiểu trang phục như hiện tại.

Tuy nhiên, sau đó Lai Lai chỉ cười và hiểu rằng những lời nói của bạn trai mình phần nhiều là đùa. Vì thế cô tiếp tục như thế và stream thêm gần 2 tiếng nữa.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày